Khi bị mất răng cửa nên lựa chọn phương pháp trồng răng nào

Bạn bị mất răng cừa và đang có nhu cầu trồng lại răng đã mất nhưng đang phân vân không biết nên chọn phương pháp trồng răng giả nào cho  phù hợp đảm bảo khả năn ăn nhai sinh hoạt bình thường và tính thẩm mỹ cao.

Ngày nay có nhiều biện pháp trồng răng giả thay thế răng đã mất trong đó kỹ thuật trồng răng implant là biện pháp phục hình răng tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại. Cho nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng biện pháp trồng răng implant khi răng cữa của bạn bị mất.

cay-ghep-implant-co-tot-khong

Ưu điểm việc trồng răng implant thay thế răng cữa đã mất:

Phục hình mọi vị trí răng đã mất:  Phục hình răng đã mất với cấu trúc y như răng thật, trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm thay thế chân răng đã bị mất, răng sữ thay cho răng thật. Cho dù bạn mất răng hàm, răng cửa thì với phương pháp phục hình răng implant đều có thể thực hiện được mà không có tác động đến răng bên cạnh.

Do có trụ implant cấy vào xương hàm có chức năng như chân răng thật nên có sự đàn hồi là chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai như thường không có vấn đề gì.

Độ bền của răng cao tới 10 năm hoặc có thể kéo dài vĩnh viễn nếu chế độ chăm sóc răng của bạn đảm bảo và đúng cách theo chỉ dẫn của nha sĩ.

– Không xâm lấn đến răng thật: Bản chất trồng răng implant hoàn toàn độc lập cấy trực tiếp vào xương hàm cho nên không tác động hay gây ảnh hưởng gì tới răng bên cạnh nên đảm bảo an toàn cho các răng kế bên.

Cho nên theo chúng tôi khuyên bạn nếu bị mất răng cửa bạn nên sử dụng biện pháp trồng răng implant thay thế răng đã mất để đảm bảo tốt các chức năng của răng. Với phương pháp implant trước khi thực hiện bạn nên đến các trung tâm nha khoa để bác sĩ kiểm tra trước tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn và xác định có đủ tiêu chuẩn cấy ghép implant hay không.

>> Xem Thêm Thông Tin Về: