Trên thực tế rằng có rất nhiều người sợ phải nhổ răng, thậm chí nó còn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người vì đi kèm với nó luôn là những cơn đau nhức và nỗi lo sợ phải gặp bác sĩ. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại thì việc nhổ răng không đau và an toàn hoàn toàn có thể giúp bạn xóa bỏ mọi nỗi sợ đó. Hãy tham khảo ngay những thông tin về cách nhổ răng không đau dưới đây.
1. Có hay không cách nhổ răng không đau tại nhà?
Rất nhiều người tự tiến hành nhổ răng tại nhà mà không cần đến nha khoa. Tuy nhiên, có chắc chắn rằng đó là những cách nhổ răng không đau và an toàn không thì không ai có thể khẳng định được.

Một số phương pháp được áp dụng để nhổ răng tại nhà như dùng chỉ buộc vào răng giật mạnh, dùng tay tự nhổ… Tất cả những phương pháp này đều gây đau đớn, chảy máu nhiều và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Nhiều người cố gắng chịu đau thực hiện nhổ răng tại nhà vì lí do tiết kiệm. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sau khi tự nhổ răng đã phải nhập viện vì tình trạng chảy máu nhiều và đau nhức kéo dài. Tiền viện phí phải trả gấp rất nhiều lần tiền chi phí nhổ răng an toàn.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc sáng suốt việc lựa chọn nên đến nha khoa nhổ răng để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất. hay nếu bạn còn chưa yên tâm thì hãy tham khảo ngay nhổ răng có ảnh hưởng gì không để hiểu rõ hơn về mặt lợi và hại của việc nhổ răng.

2. Cách nhổ răng không đau tại Nha khoa Sài Gòn B.H 
Vì những nguy hiểm do nhổ răng tại nhà, nhiều người tìm đến nha khoa để tiến hành nhổ răng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn không đúng nha khoa, không có cách nhổ răng không đau chuẩn, bạn sẽ tiếp tục rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Rất nhiều nha khoa hiện nay còn áp dụng phương pháp nhổ răng truyền thống, tức là sử dụng dụng cụ nạy để lung lay răng, sau đó dùng kìm để nhổ. Việc này gây đau nhức và chảy máu khá nhiều, thậm chí có thể gây viêm nhiễm về sau.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H,chúng tôi áp dụng cách nhổ răng không đau với công nghệ gây tê hiện đại nhất hiện nay. Quy trình nhổ răng không đau được áp dụng cho hàng nghìn khách hàng với những ưu điểm vượt trội sau:

-Nhổ răng không đau với công nghệ gây tê kĩ thuật cao.
-Nhổ răng không biến chứng, không ảnh hưởng đến các mô mềm và xương ổ răng.
-Liền thương nhanh, giảm sưng và chảy máu đến mức tối thiểu.
-Quy trình hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng.
Bệnh nhân có thể ăn uống bình thường sau khi thực hiện với kỹ thuật nhổ răng không đau tại nha khoa Sài Gòn B.H, chỉ cần tránh nhai mạnh ở vùng nhổ răng.

Bác sĩ cũng khuyên nên trồng răng giả thay thế cho răng mất sau khi nhổ răng để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho khuôn hàm.

Bạn có thể thực hiện làm cầu răng hoặc cấy ghép implant để phục hình răng đã mất. Mỗi phương pháp đều có những đặc điểm khác nhau, các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp và cụ thể cho bạn sau khi tiến hành nhổ răng.

Đặc biệt là với trường hợp răng số 8 là răng khôn nên sau khi tiến hành nhổ thì không cần phải trồng lại răng giả. Tuy nhiên, ở vị trí răng này bạn cân hết sức chú ý vì nó có ảnh hưởng đến hệ thống các dây thần kinh của chúng ta. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ngay nhổ răng số 8 có đau không để có quyết định đúng đắn nhất cho việc nhổ răng của bạn đạt kết quả cao nhất.

Nếu muốn biết chi tiết về quy trình và các vấn đề liên quan đến cách nhổ răng không đau tại Nha khoa Sài Gòn B.H, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 18001015  các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Xem thêm