Như chúng ta đã biết phương pháp trồng răng implant là kỹ thuật tiên tiến trong nha khoa tính tới thời điểm nay. Nên về quy trình thực  hiện đến giá cả sẽ khó khăn và cao hơn các biện pháp trồng răng giả khác. Tuy nhiên tùy mỗi nha khoa hay các yếu tố khác trong quá trình làm răng implant sẽ có những mức giả cả chi phí khác nhau. Vậy việc trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin sau:

gia-trong-rang-implant-phu-thuoc-yeu-to-nao

1.Trụ implant

Đây là vật liệu cấy ghép làm vật liệu cao cấp tương thích với xương hàm thay thế chân răng bị mất. Hiện nay có các loại trụ implant như đối với mỗi loại được làm chất liệu khác nhau cho nên giá thành cũng hoàn toàn khác nhau chính vì thế giá trồng răng implant phụ thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn trụ implant nào.

cac-rui-ro-cay-ghep-implant

2. Giá của mão răng sứ

Vật liệu của mão răng sứ được làm bằng kim loại hay các loại sứ khác nhau như sứ titanium,Ziconia, Ceron… nên việc lựa chọn mão răng đính trên trụ implant chính là yếu tốt quyết đinh đến giả cả việc trồng răng implant.

3. Cấy ghép xương hàm nhân tạo

Yếu tố này chỉ áp dụng cho bệnh nhân khi bị mất răng trong khoản thời gian dài xương hàm bị tiêu biến cho nên không đủ lực để nâng đỡ trụ implant cho nên để cấy ghép implant được thành công phải cấy ghép xương hàm nhân tạo để giúp việc chống đỡ và kết hợp trụ implant thành công không bị đào thải.

4. Lựa chọn trung tâm nha khoa thực hiện
Đây cũng là yếu tốt quyết định đến chi phí làm răng implant vì mỗi trung tâm có chế độ cũng như chương trình vè giả trồng răng implant có sự chệnh lệch với nhau nên việc lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín cũng như trong thời gian khuyến mãi hay giảm giá cũng quyết định đến tổng chi phí cho việc trồng răng giả bằng implant.

>> Xem Thêm Thông Tin