Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng đã mất hiệu quả nhất tính tới thời điểm này có khả năng phục hồi răng gần giống với răng thật 90% về chức năng ăn nhai sinh hoạt, tính thẩm mỹ. Đây biện pháp có sử dụng phẩu thuật nhỏ tác động đến nướu và xương hàm cho nên việc trồng răng implant có đâu nhức không sẽ là các thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi chuẩn bị sử dụng cấy ghép implant?

cac-rui-ro-cay-ghep-implant

Vâng chúng tôi xin trả lời là trồng răng implant có đau nhức nhưng chỉ là đau nhẹ vì bác sĩ khi tiến hành cấy ghép có sử dụng thuốc tê và cũng còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn có thuận lợi cấy ghép implant hay không mà khả năng đau nhức có thể khác nhau.

Phương pháp trồng răng implant có đâu hay không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, thiết bị y tế và tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

trong-rang-implant-co-dau-khong

Nếu bệnh nhân mới bị mất răng hoặc thời gian mất răng không lấu tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như xương hàm không bị tiêu biến hoặc yếu đi thì việc cấy ghép trụ implant thay thế chân răng đã mất nhanh chóng và giảm đau nhức hơn. Trong trường hợp xương hàm của bạn bị tiêu biến hoặc yếu không đủ khả năng đàn hồi chống đỡ trụ implant thì bắc buộc cấy xương hàm nên công đoạn làm implant sẽ diễn ra lâu và khả năng đau nhức sẽ nhiều hơn. Chính vì thế cho nên khi bạn có hiện tượng bị mất răng nên sử dụng biện pháp trồng răng giả càng nhanh càng tốt để tránh các tình trạng biến chứng xảy ra khi mất răng lâu dài nếu sử dụng biện pháp thay thế răng giả nào cũng sẽ gặp khó khăn cho bạn và bác sĩ thực hiện.

>>Xem thêm thông tin:

Cho nên khi bạn có nhu cầu trồng răng implant nên đến trung tâm y tế để được bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp cho phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Trong quy trình cấy ghép implant bác sỉ sử dụng thuốc tê cho nên việc đau nhức sẽ giảm đi rất nhiều nên bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này.