Hoàn thành 1 ca cấy ghép implant cần phải trải qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Cấy trụ Implant

– Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau lúc trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Vậy thời gian trồng răng implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 tới 2 tuần liệu có cấy implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH 1 CA CẮM IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

Quy trình:

– Bước 1: Khám và tư vấn

– Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

– Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

– Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

– Bước 5: Cố định mão sứ

– Bước 6: Tái khám

 Quy trình này căn bản được chia thành 2 giai đoạn: công đoạn 1 là cắm implant và công đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

Đọc thêm: quy trình cấy ghép răng implant

Lịch trình:

– Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… trao đổi và thống nhất kế hoạch điều trị với khách hàng. Tổng thời gian để thực hiện các việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút. Các bạn sẽ được được dặn dò và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên trồng trụ Implant.

– Ngày 2: Tiến hành cấy ghép trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng trồng Implant và tiến hành cấy trụ với các thiết bị hỗ trợ: máy cấy implant, phần mềm cấy implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để cắm 1 trụ.
Sau khi cắm xong các trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường và căn dặn chăm sóc răng miệng sau khi cấy Implant.

– Ngày 7 (1 tuần sau khi cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn thành giai đoạn cắm trụ Implant

Các bạn đến Nha khoa để bác sĩ tái khám, kiểm tra, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca cấy ghép trụ Implant. Như vậy, công đoạn trồng trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với những Nha khoa khác, bình thường bắt buộc phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Nha Khoa Peace Dentistry thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

Bởi Nha Khoa Peace Dentistry có 3 thế mạnh về cấy implant:

– Bác sĩ cắm implant: Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là một chuyên gia trong trồng răng implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện vô cùng nhiều ca cấy implant nguyên hàm, các ca cấy implant phức tạp.

(Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

Xem thêm: bác sĩ cấy ghép implant giỏi tại sài gòn

– Sử dụng những dòng trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

– Công nghệ và thiết bị trồng răng implant tiên tiến nhất nhập từ Mỹ

Như vậy, tại Nha Khoa Peace chỉ mất từ 6 tuần đến 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho đến 3 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn tất 100% ca trồng răng implant.

Như vậy, cấy implant tại Nha Khoa Peace mất từ 6 tuần đến 3 tháng với 4 lần tới Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG 1 TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ một tuần tới 1 tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Nha Khoa Peace đã thực hiện rất nhiều ca cấy implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Peace Dentistry sở hữu những 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1:

Cấy implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đó sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, 1 năm,… đều không ảnh hưởng gì)

Giải pháp 2:

Cấy implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Các bạn sẽ sử dụng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là vô cùng phổ biến bởi: Trong kỹ thuật cấy ghép implant thì phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao ở khâu cấy ghép trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại cực kỳ đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.

(Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)

(Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)

Đọc thêm: cay ghep implant ca ham all on 6

Như vậy, Tại Nha Khoa Peace hoàn toàn thực hiện tốt 1 ca cắm implant theo đúng chuẩn quốc tế với hiệu quả cao mà quý khách chỉ với một tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Peace Dentistry được đông đảo Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) chọn để cấy implant.

Xem thêm: cấy implant giá bao nhiêu