Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn và Bác sĩ Bùi Tuấn Anh (Tu nghiệp chỉnh nha Progressive – USA). Đây là hai bác sĩ niềng răng chuyên nghiệp đã mang tới niềm kiêu hãnh cho chuyên khoa niềng răng của Nha Khoa Peace Dentistry. Cả hai bác sĩ chỉnh nha này đều tốt nghiệp loại ưu trường Đại Học Y Dược TP.HCM và cộng tu nghiệp chỉnh nha theo chương trình Progressive tại California (USA). Bài viết sau sẽ giới thiệu 1 số thông tin chính về hai bác sĩ niềng răng tốt nhất tại tphcm này:

I/ BÁC SĨ CHỈNH NHA: NGUYỄN TRỌNG NGUYỄN

1. Học tập:

– Tốt nghiệp loại giỏi tại Trường Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt 2007

– Đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Trường Đại Học Y Dược TP.HCM

– Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California – USA)

2. Kinh nghiệm và nơi công tác:

– Số năm kinh nghiệm: 11 năm

– Đơn vị công tác hiện tại: Bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha thuộc hệ thống Peace Dentistry

II/ BÁC SĨ CHỈNH NHA: BÙI TUẤN ANH

1. Học tập:

– Tốt nghiệp loại giỏi tại Trường Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt năm 2007

– Đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Trường Đại Học Y Dược TP.HCM

– Tu nghiệp chỉnh nha răng tại Singapore

– Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California – USA)

2. Kinh nghiệm và nơi công tác:

– Số năm kinh nghiệm: 10 năm

– Nơi hiện tại: Bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha thuộc hệ thống Peace Dentistry

III/ 4 DẤU ẤN NỔI BẬT VỀ NHỮNG CA CHỈNH NHA CỦA 2 BÁC SĨ NGUYỄN TRỌNG NGUYỄN VÀ BÙI TUẤN ANH

1. Bác sĩ chỉnh nha giỏi với các ca chỉnh nha khó cao và phức tạp

Niềng răng là cách chỉ định cho các vấn đề về thiếu sót răng: răng hô, măng móm, răng xô lệch, răng thưa. Nhưng trong đó, có những ca thuộc vào dạng khó:

– Nhiều khuyết điểm răng lại xuất hiện trên 1 bệnh nhân, đó là những trường hợp như: răng vừa hô, vừa xô lệch hoặc thưa

– Khuyết điểm nặng: hô, móm nặng, răng xô lệch nặng

– Khuyết điểm răng phức tạp như răng xô lệch nhiều dạng (vừa có răng lệch vào trong nhiều, vừa có răng lệch chìa ra ngoài nhiều, răng mọc nghiêng…)

– Thiếu mầm răng (thiếu răng do thiếu mầm răng gây ra hiện tượng thưa khoảng lớn)

(Những trường hợp được đánh giá có độ khó cao trong chỉnh nha niềng răng)

2. Thẩm mỹ cao và rút ngắn thời gian niềng răng với phác đồ di chuyển răng tối ưu

Niềng răng là việc sử dụng những lực kéo và đẩy từ mắc cài niềng răng để di chuyển răng theo ý đồ của bác sĩ. Việc chọn 1 lộ trình di chuyển răng thông minh sẽ dẫn đến 2 hiệu quả: 1 là hiệu quả thẩm mỹ sau niềng răng và 2 là rút ngắn thời gian niềng răng.

Chương trình niềng răng progressive mà 2 bác sĩ này tham gia là chương trình tập huấn về chỉnh nha thực hành được giảng dạy bởi các bác sĩ chuyên gia chỉnh nha chuyên nghiệp tại Mỹ trong đó tập trung vào phác đồ di chuyển răng thông minh và những cách niềng răng hiện đại.

Với việc tham dự chương trình tập huấn chuyên sâu này và với kinh nghiệm nhiều năm giúp cho 2 bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn và Bùi Tuấn Anh luôn có các phác đồ di chuyển răng tuyệt vời nhất. Từ đó, rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng cho khách hàng. Đây cũng là 1 trong các điểm đặc biệt mà rất nhiều khách hàng tin tưởng.

(Với một lộ trình di chuyên răng tối ưu và theo dõi sát sao quá trình di chuyên răng giúp hiệu quả cao và rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng – một ca niềng răng mắc cài sứ hoàn thành trong 11 tháng)

3. Số lượng ca niềng răng ấn tượng

Mặc dù chỉ hơn 10 năm kinh nghiệm, nhưng cả 2 bác sĩ này đều thực hiện trên 1.500 ca niềng răng. Trong chuyên ngành niềng răng thì đây là một con số thực thụ ấn tượng vớimột bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm.

4. Những bác sĩ niềng răng được các bạn yêu mến bởi sự thân thiện, chuyên nghiệp và tâm lý

Chắc hẳn với đa số quý khách đã và đang niềng răng với bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn sẽ có chung 1 nhận xét đó là sự nhẹ nhàng, tâm lý. Còn với bác sĩ Bùi Tuấn Anh, điều vượt trội nhất ở bác sĩ này là sự chuyên nghiệp. Và một điểm chung về tính cách của 2 bác sĩ này đó là sự thân thiện và đặc biệt là rất thích trẻ em. Đây cũng một phần lý do giúp Peace Dentistry dẫn đầu Tp.HCM về chỉnh nha cho trẻ em.

Đối với chỉnh nha cho trẻ em và tuổi vị thành niên thì ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ chỉnh nha buộc phải am hiểu được tâm lý của những bé, khích lệ và tạo cho các bé sự tin tưởng, giúp các bé lúc đeo mắc cài. Ngoài ra, những bé đều đang ở “tuổi ăn, tuổi lớn” nên việc niềng răng nên có giải pháp không làm hạn chế việc ăn uống của những bé.

“Người bác sĩ cần phải có một tấm lòng để thấu hiểu và chia sẽ, đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết cần phải làm những gì là tốt nhất”.

Xem thêm hình ảnh khách hàng niềng răng tại nha khoa peace dentistry:

Niềng răng xô lệch nặng cho KH 20 tuổi (18 tháng)

Niềng răng chỉnh nha kết hợp bọc răng sứ

Niềng răng xô lệch nhẹ (hoàn thành sau 8 tháng)