Bí quyết giúp răng implant tồn tại vĩnh viễn

Hiện nay đới với những bệnh nhân mất răng thì phương pháp cấy ghép implant được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất để phục hình răng đã mất.Không chỉ đảm bảo về mặt ăn nhai hoàn hảo như răng thật mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn và hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt và đúng cách cho răng implant và thường xuyên khám định kì.Vậy thế nào là chăm sóc đúng cách chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu nhé.

cham-soc-rang-implant

Chăm sóc răng implant

Một vài bí quyết chăm sóc răng implant đúng cách

– Chăm sóc răng miệng: đánh răng mỗi ngày và dùng thêm chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng là điều tối thiểu nhất bạn cần phải làm sau khi cấy ghép răng, lưu ý nên dùng những loại bàn chải có lông mềm và mịn để tránh làm tổn thương vùng cấy ghép implant gây ra những đau đớn không đáng có cho bạn.

– Nên sử dụng nước súc miệng có chứa chlorhexidine để có thể vệ sinh thật kĩ khoan miệng giảm thiểu vi khuẩn còn sót lại khi việc đánh răng vẫn còn bỏ sót.Với khoan miệng sạch sẽ, sẽ tạo cho răng implant có một môi trường lý tưởng để phát triển mạnh mẽ.

– Tái khám định kì 6 tháng/lần để vệ sinh răng, kiểm tra implant và chỉnh khớp cắn, điều chỉnh lực nhai trên implant nếu cần thiết và cũng như để kiểm tra và ngay lập tức khắc phục những sự cố nếu có xảy ra.

Hiện tại ở nha khoa sài gòn B.H đã ứng dụng kĩ thuật cấy ghép implant vào trong phục hình răng và được đông đảo quý bệnh nhân gần xa tin tưởng và đón nhận sử dụng dịch vụ từ nha khoa bởi những ưu điểm vượt trội sau.

– An toàn tuyệt đối: Cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng vật liệu cấy ghép implant an toàn và đây là loại vật liệu hoàn toàn tương thích với cơ thể con người và được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, giúp quá trình lành thương nhanh chóng.

– Xem trước được vị trí phục hình răng sau phẫu thuật: Với trang thiết bị máy móc cực kì hiện đại của nha khoa có thể xem trước vị trí cấy ghép răng trên phần mềm máy tính 3D giúp xác định một cách chính xác tránh được các rủi ro do cấy ghép sai vị trí dẫn đến thất bại trong quá trình phục hình.

– Bảo hành dịch vụ: Tại Nha khoa Sài Gòn B.H chế độ bảo hành dịch vụ luôn luôn được quan tâm nhằm hướng đến vẻ đẹp an toàn và hoàn thiện cho khách hàng.

Xem thêm: