Hiện nay, phương pháp phục hình tái tạo răng đã mất cấy ghép răng implant đã được ứng dụng rộng rãi và được coi là giải pháp trồng răng hữu hiệu nhất với độ bền chắc và thẩm mỹ cao không thua gì răng thật. Vậy làm răng implant ở nha khoa nào là tốt nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và có được sự lựa tốt nhất chất lượng nhất để việc phục hình của bạn được diễn ra hoàn hảo.

Các tiêu chí để xác định địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt là gì?

Một phòng khám nha khoa được đánh giá là tốt thì điều đầu tiên bắt buộc phải nha khoa đó hội tụ đủ những yếu tố sau

– Sỡ hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn trong lĩnh nha khoa

– Cơ sở hạ tầng và máy móc trang thiết bị phải đầy đủ, hiện đại và đặc biệt phải có hệ thống thanh trùng khử khuẩn tuyệt đối để tránh lây nhiễm chéo trong khi điều trị nha khoa.

tramrangthammytp

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry đều tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TP.HCM danh tiếng và từng được tu nghiệp ở ngước ngoài, đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant cho nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant  Bác sĩ Nguyễn Văn Khoa chuyên gia cấy ghép implant, nguyên phó giám đốc Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI), ICOI’s Advanced Credentialing Commission, Ban chấp hành Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM. Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM, Viện Đào tạo Răng hàm mặt – ĐH.
bác sĩ Thân Trọng Nguyên  Bác sĩ Thân Trọng Nguyên tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt năm 2003 tại khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Tp.HCM. Tu nghiệp tại Pháp năm 2004. Công tác tại khoa Nhổ răng – Tiểu Phẫu, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp.HCM từ 2005 – 2010. Tham gia đào tạo, huấn luyện các khóa học Implant và phẫu thuật miệng trên toàn quốc. Báo cáo viên khoa học tại các hội nghị chuyên ngành Implant. Chứng chỉ đào tạo tại các hội nghị chuyên ngành Implant tại nhiều nơi tại Việt Nam và trên Thế Giới. Thành viên các hiệp hội Implant thế giới – ICOI. Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Implant Tp Hồ Chí Minh. Học viên cao học chuyên ngành Implant – Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Tp.HCM khóa 2014 – 2016.
bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái đang điều trị cho bệnh nhân  Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TpHCM. Bác sĩ là thành viên của HSDI và hoàn thành các khóa học về cấy ghép implant, được cấp chứng chỉ cấy ghép nha khoa do Bộ Y Tế và BC RHM TƯ Tp.HCM cấp. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế và thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant.

Cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại

SONY DSC

Peace Dentistry được thiết kế theo một phong cách sang trọng hiện đại với hệ thống các phòng khám chuyên biệt độc lập tới nhau cùng máy móc được trang bị những thiết bị hiện đại bật nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không gian phòng chờ rộng rãi, thoát mát cảm giác thoải mái, tạo dễ chịu cho bệnh nhân và phần nào giảm bớt căng thẳng cho bệnh nhân khi chờ đợi được khám.

Máy Cone beam CT

cay ghep implant

Với thiết bị hiện đại này sẽ cho bác sĩ nha khoa hình ảnh trung thực nhất về tình trạng răng miệng của bệnh nhân, giúp bác sĩ có thể quan sát kĩ toàn bộ cấu trúc xương hàm theo từng lớp, giúp bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí dây thần kinh trong hàm răng, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương,… để  có thể lập một phác đồ điều trị chi tiết và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối

Tại nha khoa Peace Dentistry có hệ thống quy trình vô trùng khử khuẩn kép kín uy tín và an toàn theo đúng tiêu chuẩn FDA, đảm bảo khử trùng hoàn toàn các dụng cụ nha khoa, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

21_QT_Vo-trung

Đảm bảo mức chi phí tốt nhất cho bệnh nhân

Nha khoa Peace Dentistry luôn tâm niệm rằng không chỉ đảm bảo cho bệnh nhân sử đụng được dịch vụ chất lượng tốt  nhất mà còn có mức giá ưu đãi để mọi tầng lớp cho khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ. Do đó, Nha Khoa Peace Dentistry luôn có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho bệnh nhân, và áp dụng nhiều chính sách tri ân khách hàng, để mọi người đều có thể trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Đi kèm với chất lượng là chế độ bảo hành lâu dài cũng đảm bảo cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ sai sót hoặc vấn đề nào về implant, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Peace Dentistry để bác sĩ kiểm tra miễn phí.

Xem Thêm