Bao nhiêu tuổi mới có thể cấy ghép implant được

Phương pháp trồng răng implant được cho là một trong những biện pháp trồng và thay thế răng đã mất tốt và tối ưu nhất tính tới thời điểm này. Việc mất răng có thể gặp ở bất kì đối tượng và lưa tuổi nào cho nên việ thay thế răng đã mất bằng cấy ghép implant có hiệu quả và áp dụng cho lưa tuổi nào cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin sau.

lam-rang-gia-cho-nguoi-gia

Cấy ghép implant áp dụng cho độ tuổi nào

Đối với trường hợp bệnh nhân nhỏ tuổi thấp hơn 18 tuổi thì có nên áp dụng biện pháp cấy ghép răng implant hay không? Theo giải đáp của các bác sĩ bệnh nhân có đọ tuổi thấp hơn 18 là trong gia đoạn phát triển nên cấu trúc xương hàm chưa phát triển toàn diện còn lỏng lẻo quà yếu cho nên việc cấy ghép trụ implant tỉ lệ thành công không cao dễ dẫn đến đào thải tuy nhiên không phải đối tường nhỏ hơn 18 tuổi không áp dụng implant được tùy vào cơ địa  của mỗi bệnh nhân mà sự phát triển của xương hàm khác nhau nếu bác sĩ thấy sức khỏe răng miệng và xương hàm đáp ứng đủ chỉ tiêu cho cấy ghép implant thì thực hiện được.

bs-hatang

Còn đối với người già lớn tuổi các mô mềm của nướu và mất dần dần mất đi sự đàn hồi các cơ yếu đi. Người già hay gặp phải các bệnh về tim mạch , khả năng vận đông và vệ sinh răng miệng khó khăn cho nên việc cấy ghép implant tỉ lệ thành công không cao.

Hiện nay với kỹ thuật cấy ghép implant thì độ tuổi thích hợp để cấy ghép impplant an toàn hiệu quả từ 18 tuổi trở lên và thuộc diện những đối tượng đủ điểu kiện cấy ghép implant về vấ đề sức khỏe răng miệng và sức khỏa toàn thân. Cho nên khi bạn có nhu cầu cấy ghép implant nên đến trung tâm nha khoa gần nhất để được bác sĩ tư vấn và có biện pháp áp dụng cho phù hợp.

>>Xem Thêm Thông Tin