Chào các bác sĩ ở phòng khám nha khoa Sài Gòn – Biên Hòa, em tên là Hoàng Vũ!

Hiện tại em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ, mong rằng được giải đáp một cách tận tình. Câu hỏi em muốn hỏi ở đây là bên nha khoa mình có thể cho em biết được bảng giá niềng răng hô được không? Hi vọng được bác sĩ giúp đỡ để em có được những sự chuẩn bị tinh thần tốt nhất. Xin cảm ơn bác sĩ ạ.

nieng rang gia bao nhieu

Phòng khám nha khoa Sài Gòn – Biên Hòa xin chào bạn Hoàng Vũ!

Đầu tiên chúng tôi đại diện cho phòng khám nha Sài Gòn Biên Hòa xin gửi đến bạn một lời cảm ơn vì đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Với câu hỏi của bạn muốn biết về bảng giá niềng răng hô thì chúng tôi sẽ có những giải đáp ngắn ngọn như sau để bạn dễ hiểu và nắm bắt được tình hình.

Niềng răng chính là công nghệ chỉnh răng tiên tiến nhất hiện nay và có thể chữa trị với những ca có cấu trúc răng khác nhau. Trong cuộc sống thì mỗi người có một ý riêng nên sự lựa chọn niềng răng cũng khác nhau hoàn toàn vì vậy chi phí niềng răng tốn bao nhiêu tiền cũng khác nhau.

Tại phòng khám nha khoa Sài Gòn Biên Hòa thì chúng tôi có những bảng giá sau đây:

bang-gia-nieng-rang-tai-saigon-bienhoa

Trên đây chỉ là bảng giá niêng răng chung để bạn có thể tham khảo những với mỗi đối tượng sẽ có một số tiền cụ thể khác nhau.

Trong đó có nhiều trường hợp mà bạn bị hô do xương hàm thì số tiền điều trị của bạn sẽ cao hơn với định mức mà chúng tôi nêu ở trên vì với các trường hợp này chúng tôi phải khẩu thuật. Bởi vậy, bạn cũng không nên so sánh người này với người kia mà nó phụ thuộc vào tình trạng hô của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn đầy đủ hơn về niềng răng hay muốn biết chi phí cụ thể khi bạn niềng răng hãy đến ngay phòng khám nha khoa Sài Gòn Biên Hòa để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất. Cảm ơn bạn Hoàng Vũ đã tin tưởng và quan tâm đến những dịch vụ của phòng nha chúng tôi.