Sức khỏe răng miệng cũng là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Khi bạn có chức năng ăn nhai tốt mới có thể cung cấp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe thể chất khỏe mạnh và thưởng thức những món ngon mà bạn ưa thích. Vì vậy các bạn nên có bảo vệ hàm răng không nên để mất răng, nếu những ai bị mất răng thì nên tìm giải pháp phục hình răng cấy ghép implant để duy trì chức năng ăn nhai tốt.

dau-rang

Đau răng

Hiện tại dịch vụ trồng răng giả rất phát triển và được nhiều nha khoa triển khai nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Sau đây là một số giải pháp phục hình và các vấn đề cần lưu ý

Phục hình trồng răng giả

Các giải pháp phục hình gồm có: Hàm tháo lắp là giải pháp truyền thống được sử dụng từ rất lâu, giải pháp cầu răng sứ và trồng răng implant là hai giải pháp trồng răng cố định hiện đại và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên giải pháp đang đứng đầu hiện nay là trồng răng implant.

bao-duong-implant-sau-khi-cay-ghep-2

Cấy ghép implant

Khi bạn chọn lựa giải pháp implant bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả có thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhưng giải pháp lại có những yêu cầu khắt khe hơn so với các giải pháp khác. Nếu các bạn không tham khảo kỹ sẽ biến hóa từ giải pháp tốt thành xấu. Các bạn hãy lưu ý những ảnh hưởng xấu sau đây:

  • Nếu chọn nha khoa không uy tín các bạn sẽ có nguy cơ trải qua ca cấy ghép không an toàn về mặt vệ sinh, trang thiết bị không tốt và tay nghề bác sĩ chưa cao sẽ khá nguy hiểm.
  • Về phía bệnh nhân nếu như sức khỏe tổng quát không tốt như đang mắc bệnh mãn tính mà cố tình cấy ghép sẽ rất nguy hiểm.

Chính vì vậy các bạn cần cân nhắc chọn lựa địa điểm phục hình uy tín. Đặc biệt hãy thăm khám sức khỏe răng miệng kỹ lưỡng để được bác sĩ tư vấn và chú ý thăm khám sức khỏe tổng quát nếu khỏe mạnh mới tiến hành cấy ghép implant.

Xem Thêm