Thưa bác sĩ nha khoa ngày nay tôi bị mất 3 chiếc răng cửa liên tiếp nhau do tai nạn. Với trạng thái 3 răng cửa của em bị mất hoàn toàn thì hiện ở nha khoa có phương pháp trồng răng cửa nào có thể áp dụng cho trường hợp răng bị mất của tôi hay không. Mong bác sĩ giải đáp cụ thẻ giúp tôi xin Cảm ơn.

chi-phi-tram-rang-bang-cong-nghe-laser-tech-2

Lần Đầu tiên chúng em Chân thành cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi thắc mắc cho chúng tôi theo việc bị mất 3 răng cửa cùng khi thì cần biết làm sao chúng em xin được giải đáp cụ thể như sau.

Việc bị mất 3 chiếc răng cùng khi cùng vị trí được xem là trường họp bị mất răng số lượng phổ biến thành ra biện pháp trồng 3 răng giả tại vị trí bị mất cần được câ nhắc kĩ lưỡng để có chiếc răng giả bền đẹp có tính thẩm mỹ cao.

Để tiện cho mọi người quyết định lựa chọn xin đưa ra các đánh giá chi tiết xét theo những hướng cải thiện có thể dùng.

Trước hết là làm cầu răng, để phục hồi được về kỹ thuật này bạn sẽ nên biết mài ít nhất là 2 – 3 răng thật khỏe mạnh khác. Và cầu răng sẽ nên biết gồm hơi phổ biến răng, ít nhất là 5 – 6 răng. khi đó chi phí làm cầu răng cũng tương đối lớn.

dieu-tri-rang-ho-triet-de

>>>>Cùng tham khảo thêm thông tin Chi tiết về giải pháp thực hiện trồng răng giả thì nên chọn địa điểm nha khoa thực hiện trồng răng ở đâu tốt để đảm bảo đảm cũng như an tâm thực hành khi thực hành.

Phương pháp thứ 2 là làm răng tháo lắp. biện pháp phục hồi này có nhược điểm lớn nhất là kém bền vững. nếu bạn mong muốn cách phục hồi tốt nhất thì có thể bỏ qua phương án này.

Phương pháp phục hồi tốt nhất để phục hình lại 3 răng gãy là cấy ghép răng Implant. phương pháp này có thể khôi phục lại những chiếc răng bền chắc nhất do có cả thân răng và chân răng. tuy nhiên đơn giá của trụ Implant hơi cao nên ví như trồng 3 răng Implant thì giá tiền sẽ không hề nhỏ. nếu như bạn có đủ khả năng xét theo kinh tế thì có thể trồng cả 3 răng Implatn là tốt nhất.

Ngoài ra, ví như bạn muốn giảm thiểu chi phí hơn thì có thể hài hòa cấy Implant với làm cầu răng. Phương án này tuy không tốt bằng việc trồng 3 Implant các cũng vượt trội hơn hẳn các phương pháp trồng răng còn lại.

Lúc đó, hướng điều trị cụ thể cho mọi người sẽ như sau: Bạn sẽ được nhổ chiếc răng chân răng còn sót lại. tiếp đó tiến hành đặt 2 trụ Implant ở hai răng mất ngoài cùng. 2 trụ Implant này sẽ làm điểm tựa cho cầu 3 răng sứ để hoàn tất phục hình.

Trên đây là những giải pháp nha khoa có thể được dùng cho trường hợp mất 3 răng. Và để có thể kỹ thuật tốt cũng như lựa chọn được phương pháp phù hợp với trạng thái răng miệng của bạn tốt nhất nên đến trung tâm nha khoa để được khám và trả lời chi tiết nhất.