Trong ngành nha hiện nay trồng răng implant là giải pháp tốt nhất trong các giải pháp phục hồi răng đã mất.Với nhiều ưu điểm vượt trội nên phương pháp này được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng để trồng răng, và để sử dụng phương pháp này thì dòi hỏi bạn phải có hệ thống xương hàm đạt chuẩn và sức khỏe tốt.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Các nghiên cứu về implant đối với sức khỏe răng miệng

Implant là một trong những công nghệ phục hồi răng tốt nhất của ngành nha khoa hiện đại với nhiều đặc tính tốt nhất vượt trội hoàn toàn các phương pháp khác giúp tái tạo hoàn hảo các răng đã mất , đảm bảo khả năng ăn nhai giống hoàn toàn răng thật.Đối với các nghiên cứu và phản hồi thực tế của bệnh nhân mất răng thì sau khi mất răng nếu không được nhanh chóng phục hồi răng thì một khoản thời gian sau phần xương tại vị trí mất răng bắt đầu bị tiêu đi làm biến dạng xương hàm và hậu quả của điều này làm bệnh nhân mất răng bị móm và răng mọc lệch lạc do răng có xu hướng ngã về lỗ trống răng đã mất. Ngoài ra, vị trí răng trống sẽ trở thành một ổ vi khuẩn, là mầm mống gây nên các bệnh về răng miệng.

kiem-tra-rang-mieng

Bác sĩ thao tác kiểm tra răng miệng

Bên cạnh đó với cấu tạo đặc biệt không chỉ phục hồi cho bệnh nhân phần răng mà phương pháp này còn phục hồi cả phần chân răng, cấu tạo này hoàn toàn giống như một chiếc răng thật và với cấu tạo này thì phương pháp implant hoàn toàn ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra khi mất răng quá lâu, phần trụ implant sau khi được cấy ghép vào xương hàm sẽ thích hợp cới xương hàm thành một thể thống nhất và với trụ được làm từ kim loại quý là titanium đây là dạng kim loại đã được ứng dụng từ lâu trong ngành y tế và được nhiều chuyên gia chứng minh là hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe và không gây bất kì phản ứng nào.

Sau rất nhiều năm ứng dụng trồng răng công nghệ implant vào phục hình răng nha khoa, implant đã chứng minh được vai trò không thể thay thế của mình. Từ vị trí là một kỹ thuật còn mới và xa lạ, hiện nay, implant đã trở thành giải pháp phục hình răng hàng đầu mà bệnh nhân bị mất răng nên sử dụng.