Tiếc nuối những chiếc răng “đang yên đang lành” mà phải nhổ răng này đi là tâm lý chung của tất cả bệnh nhân chỉnh nha niềng răng. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định nhổ răng khi chỉnh nha thì bác sĩ đã phải cân nhắc rất kỹ lưỡng và thấy thật sự cần thiết thì mới chỉ định bạn phải loại bỏ những chiếc răng này!

Nôi nha - chữa tủy an toàn, triệt để
Trường hợp nào cần thiết phải nhổ răng trước khi niềng răng?

-Khi hàm răng của bạn không đủ chỗ để răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn
-Khi cấu trúc cơ mặt của bạn sẽ bị mất cân đối nếu giữ nguyên số răng hiện có.
-Khi xuất hiện răng thừa
-Khi răng số 8 mọc lệch, chiếm chỗ trên cung hàm mà lại không đóng góp gì cho chức năng ăn nhai, thậm chí gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh gây nên một số biến chứng nguy hiểm.
Bạn cũng không nên lo lắng về khoảng trống sau khi chiếc răng bị loại bỏ vì sau khi các răng về đúng vị trí thì khoảng trống này cũng sẽ được đóng lại. Vì vậy, bạn sẽ không phải trồng răng vào vị trí răng đã mất. Việc bác sĩ chỉ định bạn nhổ răng tuyệt đối không làm giảm chức năng ăn nhai hay thẩm mỹ của hàm răng về sau. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu gặp phải tình huống được chỉ định nhổ răng trước khi chỉnh nha nghen!

Nha Khoa Peace Dentistry
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn chỉnh nha thẩm mỹ thì đừng ngần ngại liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: