Hiện nay ở Việt Nam kỹ thuật cấy ghép implant đã trở nên khá phổ biến, vì thế implant không đơn thuần chỉ có một loại duy nhất. Sau đây Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn giúp bạn một loại implant khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ tại nha khoa mà trên toàn thế giới, đó chính là Straumann implant.

Ưu điểm vượt trội của Straumann implant dùng để cấy ghép

Implant Straumann được làm từ vật liệu titanium tinh khiết, đảm bảo cho việc tích hợp xương nhanh chóng, kết quả ổn định và lâu dài. Lành thương diễn ra nhanh, tương hợp sinh học cao, đồng thời thích hợp với các loại phục hình trên Implant sau này.

 
Ưu điểm vượt trội của Straumann implant dùng để cấy ghép

Straumann Slactive

Implant Straumann với công nghệ xử lý bề mặt Slactive tiên tiến được thiết kế để đạt được :

– Giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3-4 tuần.

– Tăng tốc độ tích hợp xương của Implant vào xương hàm.

– Có kết quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị.

Ưu điểm vượt trội của Straumann implant dùng để cấy ghép

Straumann SLA

Implant Straumann SLA Bone level: được cấy ghép nằm ngang mức xương, thích hợp khi cấy ghép implant ở vùng răng cửa với kết hợp lành thương qua nướu hoặc lành thương dưới nướu.

Implant Straumann SLA Tisue level: được cấy ghép nằm ngang mức mô mềm, thích hợp cấy ghép implant ở vùng răng trong giúp đảm bảo chức năng nhai tốt.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể hơn về các loại trụ implant cũng như công nghệ hiện đại và hướng phục hình cụ thể cho trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Xem thêm: