Với những bệnh nhân bị mất răng thì việc phục hình răng sau khi mất răng là điều rất cần thiết và cấp bách cần phải làm ngay vì khi mất răng khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng rất nhiều làm cho sức khỏe của bạn có thể bị giảm súc do khó khăn trong ăn nhai vì vậy có thể nói khi mất răng và việc trồng lại răng là rất quan trọng và cần thiết.

thac-mac

Thắc Mắc

Lợi ích của trồng răng giả

Trồng răng giả giúp bạn khôi phục khả năng ăn nhai tốn có của bạn giúp duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất do việc ăn nhai được đảm bảo, bên cạnh đó việc trồng răng giả còn giúp cho các răng bên cạnh răng đã mất không bị ảnh hưởng giúp bảo tồn răng, và một điều rất quan trọng mà việc trồng răng mang lại chính là độ thẩm mỹ hoàn hảo vì vậy có thể giúp bạn thoải mái giao tiếp mà không phải tự tin e dè.

 next2Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/trong-rang-implant-giai-phap-tai-tao-rang-hoan-hao/

Những trường hợp nào cần xem xét trước khi trồng răng

Mất răng

Mất răng

Với phương pháp trồng răng giả thì có thể phù hợp với hầu hết tất cả các bệnh nhân mất răng, nhưng một vài trường hợp sau đây thì cần phải lưu ý khi trồng răng giả implant. Ví dụ như xương hàm của bạn quá yếu, hay ở người cao tuổi, sức khỏe răng miệng không thể đáp ứng để trồng răng được nữa, đây là những trường hợp không nên trồng răng giả. Ngoài ra nếu sức khỏe của bệnh nhân không được tốt thì cũng không nên dùng biện phá implant để phục hình răng trong thời điểm sức khỏe không đảm bảo, đang điều trị một số bệnh nguy hiểm,… Do đó, có nên trồng răng giả không còn cần căn cứ vào các yếu tố này.

Từ những phân tích trên đây, bạn hãy căn cứ vào tình trạng, hoàn cảnh cụ thể của bản thân để biết được có nên trồng răng giả hay không, cũng như lựa chọn được phương pháp trồng răng giả phù hợp và tốt nhất cho mình.

 next2Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/cay-ghep-implant-co-gia-bao-nhieu-tien/