Phục hình răng bị mất bằng biện pháp implant không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng hàm của bạn, có nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt thời gian tồn tại lâu dài có thể là mãi mãi vậy thời gian cụ thể implant tồn tại là trong bao lâu và cần yếu tố gì giúp răng implant tồn tại bền vững.

Tham khảo thêm thông tin:

Implant là chân răng giả được làm bằng titanium tự nhiên nên rất thích hợp với cơ thể không có phản ứng gì. Độ bền chắc của trụ implant là một phần yếu tố giúp chân răng implant tồn tại được bền vững lâu dài khi cấy ghép thành công vào bên trong xương hàm.

Trồng răng implant mang lại cho bạn chiếc răng giả y như răng thật về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Có thể khắc phục được các triệu chứng khi bị mất răng. Vậy thời gian tồn tại răng implant là bao lâu:

Nha Khoa Peace Dentistry

Về thời gian tồn tại răng giả implant là vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc bảo vệ đúng cách theo chỉ định của bác sĩ, theo các khảo sát thực thế thì đa số răng implant tồn tại được 20 năm. Tuy nhiên để răng implant tồn tại được lâu dài và bền chặc bên trong xương hàm thì khi cấy ghép việc lựa chọn nha khoa thực hiện trồng răng implant ở đâu tốt là yếu tố không kém phần quan trọng. Và chúng tôi nha khoa peace dentistry trung tâm nha khoa trồng răng implant tại tphcm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Nha khoa có nhiều bác sĩ kinh nghiệm trong cấy ghép implant.

Với những thông tin trên hy vọng bạn có thể lựa chọn riêng cho mình giải pháp thực hiện trổng răng implant chọn được trung tâm nha khoa làm răng giả tốt nhất. Mong bạn có chiếc răng giả implant theo như nhu cầu.