Tại Biên Hòa Đồng Nai dịch vụ phục hình răng tái tạo các răng đã mất ngày một phát triển mạnh mẽ và đâ cũng là 1 dấu hiệu chứng minh số lượng trung tâm nha khoa ngày càng được mở ra nhiều hơn.Vì vậy việc tìm hiểu trước giá cả phục hình răng trước khi đến phòng khám sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính phù hợp với khả năng của mình.

trong-rang-implant

Trồng răng implant

Giá dịch vụ theo phương pháp phục hình tại Biên Hòa.

Hiện tại với các phương pháp phục hình thì chúng ta có 3 giải pháp đang được sử dụng nhiều nhất là cấy ghép implant, hàm tháo lắp và cầu răng sứ.Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có một ưu và nhược điểm khác nhau và từ đó giá thành phục hình răng cũng rất khác nhau như : Khung hàm tháo lắp có mức giá thành đa dạng, dưới 1 triệu cũng có và từ 1 triệu tới 7 triệu đều có. Cầu răng sứ có giá thành cao hơn, nằm trong khoảng giá từ 1 triệu tới 8 triệu 1 đơn vị răng. Cấy ghép implant có mức giá cao nhất, từ 14 triệu đến 20 triệu hoặc hơn 20 triệu 1 đơn vị răng.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng tới giá thành.

Giá tiền trồng răng tại biên hòa còn phụ thuộc vào quy mô mà sự đầu tư trang thiết bị của trung tâm nha khoa đó ví dụ như giá tiền phục hình răng tại một phòng nha cao cấp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất thì sẽ có giá thành cao hơn các nơi khác, bên cạnh đó sự kết hợp đan xen giữa các pương pháp phục hình với nhau cũng sẽ tạo ra chi phí khác nhau như sự kết hợp phương pháp cấy ghép implant và hàm tháo lắp có giá thành khác nhau tùy vào trường hợp phục hình.