Khi bị mất răng không chỉ làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bạn nếu kéo dài thời gian không khắc phục kịp thời dẫn đến những triệu chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Và giải pháp cấy ghép răng implant là biện pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay giúp bạn khôi phục vấn đề trên khi bị mất răng. Vậy trồng răng implant có áp dụng được khi bị mất răng hay không.

Implant là một loại trụ chân răng giả được làm bằng titanium rất thích hợp với sức khỏe không gây bất kì thích ứng gì. Trụ implant được cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm thay thế chân răng bị mất đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Với biện pháp này khắc phục được tình trạng bị tiêu xương khi mất răng cho nên với những ưu điểm này của giải pháp trồng răng implant thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện trồng răng implant khi bị mất răng.

>> Xem thêm thông tin:

Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu?

Về phần chi phí thực hiện cấy ghép răng implant là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như : loại trụ implant lựa chọn, mão răng sứ chất liệu gì, tình trạng răng miệng có đủ khỏe không, xương hàm có bị tiêu biến phải ghép xương không? Đây chính là các yếu tố quyết định đến giả cả thực hiện trồng răng implant. Tuy nhiên ngoài các yếu tố trên một yếu tố khắc quan mà bạn cần để tâm là lựa chọn trung tâm nha khoa trồng răng ở đâu tốt để thực hiện vì mỗi nha khoa sẽ có mức giá chênh lệch nhau và sự kiện khuyến mãi ưu đãi riêng cho nên bạn nên cân nhắc vấn đề trên khi có nhu cầu trồng răng giả bằng implant.

Cấy ghép răng implant tốt tại đâu?

Để thực hiện trồng răng implant an toàn và tỉ lệ thành công cao thì việc lựa chọn nha khoa trồng răng implant uy tín và yếu tố hàng đầu mà bạn cần nên biết. Và chúng tôi nha khoa peace dentistry chuyên thực hiện các ca cấy ghép răng implant thành công với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều ca implant thành công mang lại cho khách hàng chiếc răng giả tốt nhất. Chúng tôi hiện có trụ sở nha khoa tại tphcm và nha khoa biên hòa để bạn lựa chọn mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0943 563 565.