Chào bác sĩ nha khoa peace dentistry hiện tôi đang có nhu cầu làm răng giả implant nhưng đang khá là phân vân không biết giải pháp trồng răng implant có đau không? vì tôi có tìm hiểu trong quá trình có tiến hành rạch nước ghép trụ implant vào xương hàm cho nên cảm thấy lo lắng khi thực hiện giải pháp làm răng giả này.

Chào bạn! Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến nha khoa. Về việc trồng răng implant có đau và nguy hiểm không chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Tìm hiểu trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu titan cấy vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng bị mất cho nên răng giả implant rất bền chắc có thể chịu được lực tác động. Chính vì khả năng này của trụ implant tác động lực lên xương hàm cho nên tránh được tình trạng tiêu xương hàm.

2. Trồng răng implant có đau không?

Trong quá trình thực hiện trồng răng implant thì có tác động nên mô và nướu vì phải rạch lượi để cho lộ phần xương hàm căm trụ implant nên sẽ có đau nhức trong quá trình thực hiện nhưng điều ấy sẽ được khắc phục tối đa nhất bằng giải pháp gây tê vùng cấy ghép implant cho nên sẽ giảm được đau nhức. Sau khi điều trị xong bệnh nhân được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau cũng như những giải pháp làm giảm đâu hiệu quả.

3. Trồng răng implant có ảnh hưởng gì xương hàm

Trồng răng implant có tác động đến xương hàm nhưng tác động này mang tính tích cực cho nên không có ảnh hưởng gì xấu tới xương hàm. Giúp cho xương hàm phát triển tránh tình trạng tiêu xương.

4. Cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Việc thực hiện trồng răng implant có nguy hiểm hay không? Vấn đề này được chúng tôi trả lời là không nếu bạn chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Hiện tại các nha khoa chuyên về implant đều trang bị cho mình thiết bị y tế hiện đại mới nhất cũng như bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ca cấy ghép implant. Và chúng tôi nha khoa Peace Dentistry địa chỉ nha khoa implant uy tín thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant, thực hiện với bác sĩ chuyên về implant hỗ trợ trang thiết bị hiện đại cộng với quy trình thực hiện khép kín và vô trùng tuyệt đối.