Trong trường hợp không may do tai nạn hoặc do tuổi tác mà bạn bị mất đi răng của mình thì bạn nên mau chống tìm ngay cho mình một giải phục hình trồng răng cho phù hợp với tình trạng răng miệng nhằm cải thiện phục hồi lại những chiếc răng đã mất và phải đảm bảo tốt về mặt anh nhai cũng như độ thẩm mỹ như răng thật. Đồng thời trồng răng giả cũng là phương pháp giúp bạn tránh được tình trạng tiêu xương.
Khi mất răng ta cần phải làm gì

Lời khuyên tốt nhất có thể dành cho bạn lúc mất răng để có thể chọn lựa cho mình phương pháp trồng răng thích hợp và tốt nhất là. Bạn nên đến phòng nha khoa uy tín để có thề kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng một cách tổng quát nhất . Từ đó bác sĩ nha khoa sẽ có cái nhìn toàn diện về tình hình răng miệng của bạn và sẽ xác định được tình trạng mất răng ra sao, cấu trúc xương hàm răng của bạn là như thế nào có đủ điều kiện để thực hiện trồng răng hay không, từ những dữ liệu bác sĩ thu thập được trong quá trình khám tổng quá cho bạn sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thích hợp và tốt nhất cho bạn để bạn có thể tái tạo răng đã mất cho mình.

Hiện tại bạn có thể chọn một trong ba giải pháp phục hình răng thông dụng nhất hiện nay đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

Giải pháp trồng răng nào hiệu quả nhất
Trong ba giải pháp trên thì phương pháp phục hình trồng răng implant là giải pháp tốt nhất và vượt trội và tốt nhất hiện nay có thể phục hồi gần như nguyên trạng 1 chiếc răng đã mất bao gồm cả phần chân răng bằng một loại kinh loại đặt biệt là titanium.
Với giải pháp trồng này một trụ implant bằng titanium được cấy xuống xương hàm ngay tại vị trí mất răng vì vậy có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc việc cắm ghép như vậy có ảnh hưởng tới sức khỏe của mình hay không?
Trụ implant được làm từ kim loại titanium lành tính được sử dụng nhiều trong ngành y tế hoàn toàn tương thích với cơ thể con người nên không gây kích ứng cho bệnh nhân nên bạn yên tâm sử dụng phương pháp này.
cay-ghep-implant-co-tot-khong

Yêu cầu trước khi trồng răng

Trước khi bạn sử dụng phương pháp cấy ghép implant bạn sẽ được bác sĩ nha khoa thăm khám sức khỏe răng nếu xương hàm của bạn hoàn toàn đủ điều kiện, đủ độ cứng và khích thước xương bạn sẽ được tiến hành cấy ghép. Ngoài ra bạn nên kiểm tra sức khỏe tổng quát của mình trước nếu sức khỏe của bạn hoàn toàn khỏe mạnh như vậy sẽ thuận lợi rất nhiều cho việc phục hình được diễn ra đúng như kế hoạch.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant của Nha Khoa Peace Dentistry, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễng phí về tình trạng cụ thể của bạn.

Xem Thêm