Trong tình trạng mất răng vĩnh viễn sẽ là điều thiệt thòi của bạn, ăn nhai khó khăn đặc biệt khi mất răng hàm. Nếu như bạn muốn cải thiện chức năng ăn nhai nên tìm cho mình giải pháp hữu hiệu là trồng răng giả thẩm mỹ. Hiện nay ngành nha khoa đã rất phát triển và không khó khăn để phục hình lại răng vĩnh viễn đã mất.

trong-rang-gia-3

Răng giả

Trồng răng giả như thế nào để hiệu quả?

Để trồng răng giả hiệu quả cũng cần có nhiều yếu tố liên quan như: Sức khỏe bệnh nhân, bạn chọn giải pháp nào để phục hình và tay nghề của bác sĩ như thế nào?

 next2 Xem ngay: trồng răng implant ở đâu tốt

Khi bạn bị mất răng điều đầu tiên bạn hãy chọn lựa nha khoa và đến thăm khám để bác sĩ kiểm tra sơ bộ về tình trạng mất răng của bạn như thế nào để có tư vấn giải pháp. Hiện tại giải pháp làm răng giả implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp là ba giải pháp đang thịnh hành. Trong đó có implant là giải pháp tốt nhất.

lam-cau-rang-su-co-dau-khong2

Cấy ghép implant

Với implant bạn sẽ có chức năng ăn nhai tốt hơn vì răng giả này có thân răng và chân răng gần như răng thật của bạn đảm bảo tính chịu lực cao. Để thực hiện ca cấy ghép này các bạn cần đảm bảo rằng sức khỏe của bạn khỏe mạnh mới đủ điều kiện cắm ghép. Các giải pháp còn lại không yêu cầu quá cao vì không có tiểu phẫu xuống xương hàm như implant.

Chắc chắn rằng giải pháp cung cấp nhu cầu tốt nhất chính là giải pháp implant vì vậy chi phí trồng răng giả của giải pháp này cao hơn so với các giải pháp khác.

Điều kiện quyết định ca trồng răng hiệu quả không thể thiếu tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ phục hình an toàn cho bạn. Đặc biệt khi bạn chọn implant thì kỹ thuật này rất khó và cần thời gian phục hình lâu hơn các giải pháp khác.

 next2 Xem ngay: trồng răng giá rẻ