Trong các trường hợp răng mọc sai lệch như: răng hô,răng khấp khểnh, răng thò thụt, răng mọc ngầm,…. thì đặc biết có trường hợp răng hô là khó chữa trị nhất. Điều trị răng hô sẽ không đơn giản và khá mất nhiều thời gian và đồng thời bạn cũng đảm bảo những quy tắc sau đây để quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao.

1. 2 quy tắc điều trị răng hô

Các ca chỉnh răng thông thường chỉ cần giải quyết được yêu cầu thẩm mỹ cho hàm răng. Bởi thế, có thể chỉ cần niềng răng là đủ để khiến cho một số răng thẳng hàng & trật tự như mong muốn.

dieu-tri-rang-ho-triet-de

Trong trường hợp răng hô, muốn điều trị hô răng triệt để không phải bạn cần khiến cho răng hết hô mà đồng thời còn phải làm cho răng đều đẹp. Răng đều & răng hết hô vẩu là hai phạm trù trong quy tắc điều trị răng hô, khi muốn điều trị răng bị hô triệt để buộc phải thỏa mãn được cùng lúc 2 khuyết điểm này mới được gọi là thành công gần như tuyệt đối.

2. Phương pháp chữa trị hô răng triệt để

Muốn bảo đảm chữa trị hô răng triệt để mãn nguyện cả 2 chỉ tiêu đều đẹp – hết hô vẩu thì niềng chỉnh răng thôi đôi lúc chưa đủ. Nhiều trường hợp còn phải kết hợp cả Phẫu thuật chỉnh hàm nữa mới đủ.

Niềng răng hô và Phẫu thuật hàm hô vẫn có thể chữa trị hô răng triệt để được, nhưng chỉ là trong những đối tượng nhất định. Niềng răng chỉ hiệu quả hoàn toàn khi lí do gây hô là tại răng mọc chìa ra. Giải phẫu hàm đơn lẻ cũng chỉ hiệu quả hoàn toàn khi nguyên nhân gây hô không phải do răng mà là vì xương hàm trên phát triển quả mức so với xương ở hàm dưới.

nieng rang de dieu tri rang ho

Niềng răng là một trong những phương pháp điều trị răng hô mang lại hiệu quả cao

Những nếu người bệnh bị hô do cả răng và xương ở hàm, hoặc chỉ bị hô do xương hàm nhưng những chiếc răng lại khấp khểnh, thò thụt không đều nhau thì chỉ niềng răng hay chỉ phẫu thuật hàm đều không ổn. Cách chữa trị hô răng triệt để trong trường hợp này phải là phối hợp cả 2 giải pháp niềng chỉnh răng & phẫu thuật xương ngay hàm.

Ngoài ra, bạn có thể đến Nha Khoa Sài Gòn BH để được chỉnh răng hô bằng các công nghệ hiện đại nhất và đảm bảo hiệu quả cao. Nếu có thắc mắc gì hãy đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

–> Niềng răng mắc cài sứ là gì : http://nhakhoasaigonbh.com/tham-hon-voi-nieng-rang-mac-cai-su