Đội ngũ bác sĩ nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc về phương pháp phục hình răng cấy ghép implant và mong muốn chúng tôi giải đáp các thắc mắc  vì vậy qua bài viết sau chúng tôi hi vọng giải đáp cho bạn phần nào về phương pháp phục hình hiệu quả này.

 next2 Xem ngay: trồng răng implant ở đâu tốt
nho-rang-khong-dau

Khám răng

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi cấy ghép implant

1 – Cần phải làm gì trước khi điều trị răng? Nếu bạn đã lên kế hoạch và chọn lựa phương pháp cấy ghép implant làm phương pháp phục hình răng cho mình thì điều đầu tiên bạn phải nói với bác sĩ nha khoa điều trị cho mình cụ thể hơn về tình trạng sức khỏe của mình và bạn không nêu dấu để tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra khi quá trình phục hình đang được áp dụng.

2 – Ai không thể áp dụng phương pháp này? phương pháp phục hình này có thể nói là có thể phục hình hầu hết cho tất cả bệnh nhân bị mất răng nhưng một số đối tượng chống chỉ định với phương pháp này là trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai và các bệnh nhân đang mắc các bệnh mãn tính.

3 – Cấy ghép implant có đau không? Trước khi đặt trụ implant, bệnh nhân sẽ được gây tên nên không cảm thấy đau nhức gì trong suốt quá trình điều trị.

4 – Cấy ghép implant có nguy hiểm không? Có thể khẳng định 1 câu là phương pháp này hoàn toàn không gây hại gì cho bạn vì trụ implant được cấu tạo từ kim loại titanium một dạng kim loại dã được ứng dụng nhiều vào ngành y tế hoàn toàn ăn toàn với người sử dụng.

5 – Tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant có cao không? Phương pháp phục hình này có tỷ lệ thành công rất cao, lên đến 97%

6 – Người lớn tuổi có thể trồng răng implant không? Hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp phục hình này nhưng trước khi sử dụng phương pháp phục hình này thì bệnh nhân cần phải kiểm tra toàn diện tình trạng sức khỏe của mình, nếu bệnh nhân có dấu hiệu của một số bệnh mãn tính thì không nên sử dụng phương pháp phục hình này, còn nếu tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khỏe mạnh thì bạn hoàn toàn yên tâm mà phục hình răng.

 next2 Xem ngay: trồng răng giá rẻ

7 – Cấy ghép implant duy trì được bao lâu? Thông thường phương pháp này có thể duy trì từ 10 – 15 năm, nhưng thời gian này sẽ tăng lên và thận chí có thể là mãi mãi nếu bạn tuân thủ tốt những gì bác sĩ nha khoa hướng dẫn và thương xuyên khám định kì kiểm tra tình trạng răng.

8 – Sau khi cấy ghép implant thì cần phải làm gì? Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống để vết thương nhanh lành và kết quả phục hình được tốt nhất.