Sức khỏe răng miệng của chúng ta là  vấn đề vô cùng quan trọng, khi hàm răng khỏe mạnh thì đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và nếu như mất đi bất kỳ chiếc răng vĩnh viễn nào thì cơ thể sẽ không phục hồi lại được và bắt buộc các bạn phải tìm đến nha khoa để phục hình răng giả thay thế. Sau đây là một số giải pháp phục hình mà các bạn nên tham khảo.

lam-rang-implant

Hàm răng khỏe mạnh

Dịch vụ trồng răng nhân tạo hiện đại

Để cải thiện tình trạng mất răng các bạn có thể chọn lựa phục hình để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên các bạn cần tham khảo giải pháp nào là phù hợp với tình trạng mất răng cũng như tình trạng tài chính cá nhân.

Bước đầu tiên các bạn nên làm là tìm nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Nhưng khách quan thì nhận xét từ các chuyên gia trong lĩnh vực phục hình có giải pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất hiện nay. Nhưng chi phí trồng răng implant lại có chi phí cao nhất. Vậy tại sao lại như vậy?

Chúng ta thường có câu nói dân gian đó là “Tiền nào của ấy”, trong trường hợp này hoàn toàn đúng vì khi bạn chọn lựa implant bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

  • Lợi ích đầu tiên khi bạn chọn trồng implant đó là bạn sẽ có chiếc răng giả thẩm mỹ với thân răng và chân răng gần như răng thật của bạn đã mất.
  • Nhờ cấu tạo trên mà tính chịu lực cao và chức năng ăn nhai tốt
  • Kế tiếp điểm đặc điểm ở trụ implant được thiết kế bằng kim loại titan là loại kim loại quý nên độ bền rất lâu, thậm chí bạn có thể sử dụng suốt đời.
  • Chân răng giả này được cấy ghép trực tiếp xuống xương hàm và nếu bạn áp dụng kịp thời giải pháp này bạn sẽ ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm.

Mặc dù giải pháp có chi phí cao hơn những biện pháp khác nhưng các bạn vẫn có thể chọn lựa mức giá phù hợp vì hiện tại đã có nhiều loại trụ khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Xem Thêm