Niềng răng mắc cài mặt trong hay  niềng răng mặt lưỡi là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao vì những mắc cài gắn bên trong răng, người khác không thể nhìn thấy mắc cài giúp bạn tự tin hơn và thoải mái trong khi điều trị.

Thẩm mỹ hơn với phương pháp chỉnh nha niềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Là phương pháp sử dụng những mắc cài gắn bên trong răng thay vì gắn bên ngoài để chỉnh sửa, điều trị những trường hợp lệch lạc, hô, móm, vẩu,… Chính vì vậy, niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao, thích hợp cho những trường hợp có tính chất công việc cần phải giao tiếp nhiều.

Những ai thích hợp với niềng răng mặt trong?

Vì những mắc cài được gắn bên trong răng nên phương pháp này có kỹ thuật khó và phức tạp đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải có kinh nghiệm. Do khó kiểm soát được lực tác dụng nên phương pháp này chỉ dành cho những trường hợp các răng lệch lạc nhẹ và những bệnh nhân trên 18 tuổi trở lên vì lúc này răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong có đau không?

Sau khi gắn các mắc cài bạn sẽ có cảm giác khó chịu và đau nhẹ trong tuần đầu vì có những vật lạ trong miệng. Bạn có thể giảm sự khó chịu này có thể giảm bằng những biện pháp như súc miệng bằng nước muối ấm. Cảm giác khó chịu sẽ không còn khi bạn quen dần với sự hiện diện của các mắc cài.

Thời gian và chi phí niềng răng mặt trong

Niềng răng mất bao lâu và chi phí là bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc của các răng, độ tuổi,…. Do đó, để biết chính xác bạn nên đến trực tiếp phòng khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thông thường bạn sẽ mang niềng khoảng 18 – 24 tháng. Chi phí tham khảo của dịch vụ niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Sài Gòn B.H là từ 80 – 95 triệu đồng.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu về niềng răng, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại dịch vụ niềng răng mặt trong với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

thẩm mỹ với phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong