Brite Smile được các chuyên gia nha khoa công nhận là một thiết bị tẩy trắng răng có nhiều tính năng ưu việt. Với những tính năng vượt trội như an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nên đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để loại bỏ các vết ố vàng chỉ sau 1h, sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng.

tẩy trắng răng với cộng nghệ Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả

Không giống như các phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình làm trắng diễn ra chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn, trong khi Brite Smile sẽ làm hàm răng của bạn trắng sáng trở lại chỉ sau 1giờ. Công nghệ tẩy trăng răng Brite Smile là phương pháp hiệu quả để làm trắng không đau, không ê buốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh sẽ đẩy nhanh quá trình tẩy trắng. Đây chính là điểm ưu việt làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công nghệ Brite Smile đã được chứng minh là an toàn cho răng. Đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kì khuyên dùng cho tất cả các trường hợp.

màu răng trước và sau khi tẩy trắng răng

Brite Smile có làm răng trắng vĩnh viễn không ?

Tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng và thói quen ăn uống của mỗi người, màu răng co thể kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn. Tuy nhiên bạn nên biết rằng kết quả của điều trị tẩy trắng răng không bao giờ là vĩnh viễn. Bạn nên hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như chocolate, cafe, thuốc lá… và đánh răng sau khi ăn, điều này góp phần duy trì màu răng trắng sáng lâu dài.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng hiệu quả chỉ sau 1 giờ

– Những điều gì cần lưu ý sau khi tẩy trắng răng