Tẩy trắng răng tại nhà mang lại nhiều sự tiện lợi, nhưng phương pháp nào an toàn và mang lại hiệu quả cho bạn. Có nhiều cách để làm trắng răng tại nhà như dùng các nguyên liệu tự nhiên và dùng thuốc tẩy trắng.

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Táo

– Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như táo, chanh, mía … để làm trắng răng tuy an toàn nhưng sự thay đổi diễn ra rất chậm, đôi khi ở một số người lại không có tác dụng gì.

– Tẩy trắng răng bằng thuốc có nhiều cách hơn bao gồm miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng, thuốc tẩy trắng răng …. Đây là những phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, sản phẩm dễ mua tại các hiệu thuốc. Áp dụng các phương pháp này ta có thể thấy rõ sự thay đổi khá rõ ràng. trên bề mặt răng. Tùy nhiên bạn nên cẩn thuận khi lựa chọn mua các loại thuốc.

tẩy trắng răng bằng miếng dán

Ngoài ra, việc tự mua thuốc tẩy trắng răng tại nhà không được trang bị dụng cụ bôi thuốc, không có chất bôi cách li, dụng cụ cách li, … có thể tổn hại đến răng và nướu, gây cảm giác đau ê khó chịu. Khi quyết làm trắng răng tại nhà bạn không nên quá lạm dụng, vì nếu có thể dẫn đến tình trạng làm suy yếu men răng hay khiến răng nhạy cảm hơn.

Tẩy trắng răng cần có sự theo dõi của bác sĩ

Cách tốt nhất để tẩy trắng răng an toàn và có hiệu quả cao thì tốt nhất bạn nên đến nha khoa, tại đây sẽ có các dụng cụ chuyên biệt để tẩy trắng răng tốt nhất.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy: Phương pháp này tuy bạn tự thực hiện tại nhà, nhưng cũng cần đến phòng khám để nha sĩ khám và lấy dấu hàm để làm máng tẩy cho vừa với khuôn miệng. Khi máng tẩy vừa với khuôn hàm thì sẽ tránh được tình trạng thuốc tẩy tràn ra ngoài. Bên cạnh đó, dựa vào mức độ nhiễm màu để xác định liều lượng thuốc vừa đủ là rất quan trọng, ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc tẩy và đeo máng sao cho an toàn nhất.

Giải pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt

Tẩy trắng răng Brite Smile tại phòng khám: quy trình tẩy trắng răng chuyên nghiệp sẽ được bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện và theo dõi tiến trình để luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cùng với kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy tẩy trắng răng Brite Smile sẽ giúp việc tẩy trắng diễn ra an toàn, không ê buốt, không làm mòn men răng, không gây đau hay bỏng rát co mô nướu, Brite Smile là sự lựa chọn an toàn cho bạn

Xem thêm:

– Giải pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt

– Đia chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất