Công nghệ Brite Smile sẽ đem lại hiệu quả tẩy trắng răng với sự khác biệt rõ rệt ngay từ lần đầu tiên với kết quả là một hàm răng trắng sáng như mong muốn chỉ sau 1 giờ, không gây bỏng rát hay ê buốt.

tẩy trắng răng với cộng nghệ Brite Smile

Để tẩy trắng răng nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile. Đây là kĩ thuật mới đến từ Hoa Kỳ, đã được ADA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Brite Smile sử dụng ánh sáng xanh đặc biệt không phát ra nhiệt, mang lại cảm giác nhẹ dịu. Được kết hợp với gel tẩy trắng độc quyền làm cho thuốc thấm sâu vào ngà răng, giúp loại bỏ triệt để các sắc tố xỉn màu chỉ với 1 lần điều trị.

Giải pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt

Ánh sáng xanh được chiếu trực tiếp răng xuyên qua lớp men răng, phá vỡ kết cấu sắc tố ố vàng bên trong ngà răng, loại bỏ hoàn toàn các vết ố và trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng. Do vậy, các vết ố hoàn toàn được lấy đi một cách triệt để. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Brite Smile, được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

trước và sau khi tẩy trắng răng

Không những không gây ê buốt hay đau rát, an toàn cho bạn mà các nghiên cứu gần đây còn cho thấy việc tẩy trắng răng với ánh sáng Brite Smile giúp mô nướu săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng có gây nguy hại gì cho răng không?

– Giá tẩy trắng răng tại nha khoa là bao nhiêu