Nụ cười rạng rỡ là yếu tố khởi đầu sự thành công, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau, theo thơi gian, làm răng bạn đổi màu. Để có hàm răng trắng sáng trở lại giờ đây chỉ trong vòng 1 giờ với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile.

Hiện nay, Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng kĩ thuật này vào điều trị, đây được xem là một phương pháp tẩy trắng răng mới có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 giờ. Với Brite Smile có thể mang đến cho bạn một kết quả như mong đợi chỉ trong thời gian ngắn. Ánh sáng xanh sẽ kích hoạt gel làm trắng, nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ.

Răng bị ê buốt có nên đi tẩy trắng răng không?

Tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn dưới sự kiểm soát của bác sĩ, đây là một trong những dịch vụ an toàn nhất trong nha khoa, hầu như không có biến chứng nào.

Sau khi tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ cung cấp một số chỉ dẫn cần thiết để bạn có thể giữ cho màu răng trắng sáng lâu dài. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ là một điều rất quan trọng để duy trì kết quả tẩy trắng đã đạt được.

Tẩy trắng răng có hiệu quả như thế nào?

trước và sau khi tẩy trắng răng

Theo nhiều khảo sát cho thấy , khoảng 95% khách hàng rất hài lòng vì đạt được độ trắng sáng mong muốn, 5% còn lại không đạt hiệu quả có thể vì mức độ nhiễm màu tetracycline quá nặng không thể tẩy trắng được, lúc đó bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hay mặt dán sứ.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Dưới sự giám sát của bác sĩ nha khoa, lượng ánh sáng tẩy trắng luôn ở mức an toàn, kích thích gel tẩy trắng không những giúp trăng trắng sáng mà còn cho các mô được săn chắc hơn, đem lại một hàm răng khỏe mạnh.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả đẹp tự nhiên