Chào bác sĩ tư vấn, em đang muốn đi tẩy trắng để có màu răng trắng sáng hơn nhưng lại sợ thuốc tẩy trắng răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Xin cho em hỏi, tẩy trắng răng có hại gì không, ảnh hưởng như thấ nào đến sức khỏe? Mong bác sĩ trả lời (Thanh Tuyền – Long Thành, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thanh Tuyền thân mến!

tẩy trắng răng để có nụ cười rạng rỡ

Tẩy trắng răng hiện nay đang là một phương pháp làm đẹp giúp cải thiện màu răng được nhiều người ưa chuộng. Giải pháp này không những lấy lại vẻ trắng sáng tự nhiên co răng mà còn an toàn, không gây ảnh hưởng đến răng cũng như sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, bạn có thể sẽ gặp tác dụng phụ nếu tự mua thuốc tẩy bán trôi nỗi trên thị trường mà không có nguồn góc rõ ràng để tẩy trắng răng tại nhà mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Có thể sẽ bị bỏng lợi do dùng thuốc quá liều lượng cho phép.

Thiết bị tẩy trắng răng Brite Smile mới nhất

Răng bị ê buốt có nên đi tẩy trắng răng không?

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mà Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của công nghệ Brite Smile nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng đáng kể.

Xem thêm:

– Hiểm họa khôn lường khi tự tẩy trắng răng tại nhà