Răng khểnh có thể nói là một nét duyên trời cho không phải ai cũng có.Nhưng với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì việc trồng răng khểnh là một điều hết sức dễ dàng vớ phương pháp cấy ghép implant thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc răng như ý. Tham khảo trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền khi sử dụng phương pháp này là một cách tốt nhất để bạn chuẩn bị về tài chính trước khi trồng răng.

tru-implant

Trụ implant

Chi phí trồng răng khểnh theo phương pháp implant

Hiện tại trồng răng bằng phương cấy ghép implant có chi phí bao nhiêu thì phụ thuộc rất nhiều vào loại vật liệu mà bạn dùng để trồng răng.Các loại implant có nhiều loại và có nhiều giá tiền khác nhau nhưng chủng loại implant có chi phí thấp nhất khoảng 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng. Loại implant tầm trung giá từ trên 17 triệu tới 20 triệu/đơn vị răng. Một số loại cao cấp có thể lên tới 30 triệu hoặc trên 30 triệu/đơn vị răng, tuy vật liệu implant có nhiều giá khác nhau nhưng điều có một điểm chung là chịu lực ăn nhai tốt và giúp bạn có một chiếc răng hoàn hảo. Loại trụ implant là yếu tố chính để xác định trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền.

Phương pháp cấy ghép implant hiện nay là giải pháp trồng răng giả tốt nhất tuy giá tiền có hơi cao nhưng bù lại bệnh nhân sẽ có một chiếc răng với khả năng ăn nhai cực kì tốt và không thua gì răng thật giúp chiếc răng khểnh sau khi trồng sẽ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và hoàn hảo về khả năng ăn nhai.

Tại nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc trồng răng giả với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại sẽ giúp bạn có một chiếc răng giả hoàn hảo nhất.