Hiện nay các kỹ thuật trồng răng giả trong nha khoa nhiều phổ biến như hàm tháo lắp, cầu răng sứ,trám răng, trồng răng implant. Thì trong  đó phương pháp trồng răng implant hiện đã và đang là biện pháp trồng răng giả tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Vì sao nên chọn phương pháp phục hình răng đã mất bằng implant cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin chi tiết như sau:

implant

1.Implant có chức năng ăn nhai tốt

Trồng răng implant việc sử dụng trụ implant thay thế chân răng đã mất chính vì thế độ bền và chắc chắn của răng giả y chan như răng thật. Nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình ăn nhai dễ dàng như chưa bị mất răng.

2. Tính thẩm mỹ

Khi cấy răng implant đã mất không làm ảnh hưởng tới các răng bênh cạnh, trụ implant  giúp tình trạng tiêu xương hàm không xảy ra nên bạn không lo về các triệu chứng khi bị mất răng. Trên có gắng mão răng sứ nên bạn có chiếc răng giả y chan như răng thật nên tính thẩm mỹ cao như chưa hề bị mất răng.

3. Không ảnh hưởng tới răng bênh cạnh

Phương pháp trồng răng implant là độc lập nên trong quá trình cấy cũng như hoàn thành răng implant không có ảnh hưởng tác động gì tới các răng kế bên. Nên đảm bảo sức khỏe răng miệng sau khi cấy ghép.

trong-rang-implant-co-dau-khong

4. Vệ sinh dễ dàng

Sau khi trụ implant kết hợp hoàn toàn với xương hàm thì việc vệ sinh trụ implant dễ dàng như việc vệ sinh các răng kế bên trong hàm.

5. Tuổi thọ cao

Vì trụ implant làm từ chất titanium cao cấp nên độ bền kéo dài hơn các biện pháp trồng răng giả khác nếu chăm sóc tốt thì sự tồn tại răng giả implant có thể vĩnh viễn.