Nha khoa Sài Gòn B.H là một địa chỉ chỉnh nha niềng răng và chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín ở Biên Hòa được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Bởi vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nhân viên tiếp tân và phụ tá chu đáo, nhiệt tình. Trang thiết bị máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo mang lại sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng khi đến điều trị.

Phòng khám nha khoa Sài Gòn B>h

 

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn B.H là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho răng miệng. Đã được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH.Y Dược TP.HCM, hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha, các bác sĩ đã am hiểu rất rõ về kỹ thuật niềng răng, đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chỉnh nha niềng răng tại đây.

Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, thân thiện luôn nhiệt tình giải đáp cụ thể mọi thắc mắc của khách hàng. Nhân viên phụ tá ân cần, chu đáo luôn tận tình chăm sóc và hỗ trợ cho khách hàng trước và sau điều trị mang lại cảm giác thoải mái và yên tâm cho mọi khách hàng.

Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại

Cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng khám được thiết kế tinh tế sang trọng với đầy đủ máy móc hiện đại. Không gian thoáng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng trong khi chờ và thực hiện dịch vụ.

Tại sao nên chọn Nha khoa Sài Gòn B.H để niềng răng?

 

Các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình khám và điều trị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, như:

Máy chụp X – quang CT3D giúp bác sĩ quan sát được toàn bộ cấu trúc xương hàm theo từng lớp để xác định dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương từ đó áp dụng phương pháp và kế hoạch điều trị thích hợp.

Máy chụp X – Quang kỹ thuật số: Dùng để khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, chụp phim kiểm tra sau điều trị, đặc biệt, được sử dụng cho các trường hợp niềng răng và phẫu thuật chỉnh nha.

Đảm bảo việc chuẩn đoán được chính xác, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng và cụ thể nhé!

Xem thêm

những lợi ích của việc chỉnh nha niềng răng