Niềng răng invisalign được các chuyên gia đánh giá là bước ngoặt quan trọng trong ngành chỉnh nha. Nó mở ra cho khách hàng cơ hội chỉnh răng không cần sử dụng tới mắc cài mà vẫn có được hàm răng thẩm mỹ thẳng đều tăm tắp và nụ cười duyên trên môi.

Thoải mái khi mang khay niềng răng

Thoải mái khi mang khay niềng răng

Invisalign là khí cụ chỉnh nha dạng khay đeo có thể tháo ra, lắp vào và được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng.

Tính thẩm mỹ

Khay niềng invisalign được làm bằng vật liệu trong suốt, hình dạng tương tự với răng tự nhiên nên khi đeo khay niềng sẽ ôm sát răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào rất khó để phát hiện bạn đang mang khay niềng.

Kết quả chỉnh nha niềng răng cao

Niềng răng bằng phương pháp invisalign được đánh giá là phát kiến trong lĩnh vực chỉnh nha. Nó tạo ra hiệu quả điều trị cao, rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

hình ảnh trước sau niềng răng mắc cài

(*) Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp khác nhau sẽ có những kết quả điều trị không giống nhau.

Niềng răng Invisalign là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Bạn sẽ thoải mái ăn uống, nói chuyện mà không sợ người đối diện biết mình đang mang khay niềng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo số Hotline 0943 563 565 hoặc trực tiếp đến phòng khám để được tư vấn.

Xem thêm