Trong các giải pháp phục hình răng thì phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất cho những bệnh nhân mất răng nhưng phương pháp này có một nhược điểm là chi phí quá cao so với thu nhập của phần lớn bệnh nhân mất răng vậy phương pháp này hiệu quả thế nào mà có chi phí cao như vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sao xem phương pháp này có gì mà chi phí lại cao.

cay-ghep-implant

Mất răng

Chi phí cấy ghép implant khá cao vì:

– Chất liệu titanium cấu tạo nên implant đây có thể nói là đây một dạng kim loại quý và khó tổng hợp được ứng dụng trong vỏ phi thuyền và máy bay bởi tính chất nhẹ và rất cứng và hoàn toàn không bị đào thải khỏi cơ thể được áp dụng rất nhiều trong ngành thẩm mỹ phục hình.

 next2 Xem ngay: trồng răng implant ở đâu tốt
cay-ghep-implant-co-gay-nguy-hiem-khong3

Cấy ghép implant

– Cấy ghép implant là một phương pháp rất khó nên dòi hỏi người bác sĩ nha khoa phải có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâm sàng qua nhiều ca cấy ghép răng thì mới có đủ kinh nghiệm sử lý các tình huống phát sinh trong khi cấy ghép.máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.

– Hiệu quả mà cấy ghép implant mang lại vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống khiến chi phí phương pháp này lại khá cao như vậy.

Ngoài ra, giá tiền của phương pháp phục hình này còn phục thuộc vào các nha khoa khác nhau, vị trí cấy ghép và chủng loại implant được sử dụng trong ca phục hình rănh. Bên cạnh đó, chi phí cấy ghép implant bao gồm cả việc hoàn tất răng giả (loại răng sứ kim loại) gắn trên implant, răng sứ cũng có nhiều loại giá khác nhau cũng như các ưu nhược điểm khác nhau . Bạn nên khéo léo lựa chọn nha khoa uy tín để có được những răng cấy ghép tốt nhất đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo cho bạn.

 next2 Xem ngay: trồng răng giá rẻ