Có nhiều nguyên nhân khiến răng bạn bị vàng ố và chế độ ăn uống không hợp lý là một trong những nguyên nhân chính. Nhiều người sử dụng các loại kem làm trắng răng nhằm cải thiện màu răng vì nó mang đến sự tiện lợi. Nhưng kết quả mà chúng mang lại có như bạn mong muốn.

bàn chải đánh răng

Nhiều người đã từng sử dụng kem đánh răng để làm trắng khuyên rằng đừng phung phí tiền của và thời gian vào việc tìm kiếm các loại kem đánh răng thần kì có thể giúp họ loại bỏ được màu răng ố vàng. Kem đánh răng có thể làm trắng răng nhẹ bằng cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và cũng có thể được sử dụng sau khi điều trị tẩy trắng để giúp duy trì kết quả.

Tuy hầu như không có khả năng làm trắng răng nhưng phần lớn kem đánh răng có tác dụng làm vệ sinh chân và bề mặt của răng. Ngoài ra chúng còn có chất khử trùng để tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng có hại cho răng giúp bảo vệ sức khỏe của răng.

hiệu quả của kem làm trắng răng

Mặc dù kem đánh răng thường là an toàn để sử dụng hàng ngày, hãy cẩn thận làm theo các khuyến nghị nhà sản xuất. Sử dụng quá nhiều kem đánh răng làm trắng có thể làm hỏng men răng của bạn theo thời gian.

Để tẩy trắng răng an toàn và loại bỏ triệt để các vết ố, giải pháp tốt nhất là bạn nên đến nha khoa để bác sĩ điều trị. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện nay, tẩy trắng răng không còn khó khăn như trước nữa. Với công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới, bạn sẽ sở hữu nụ cười trắng sáng chỉ sau 1 giờ.

màu răng trước và sau khi tẩy trắng răng

Brite Smile không gây đau đớn hay ê buốt, không làm mòn men răng cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong muốn. Không chỉ làm trắng răng, một số nghiên cứu còn cho thấy Brite Smile làm mô nướu săn chắc hơn.

Xem thêm:

– Sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ với 60 phút tẩy trắng

– Giải pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt