Răng ố vàng khiến bạn thiếu tự tin, nhất là khi cười. Bạn muốn loại bỏ chúng, điều này giờ đây không còn khó khăn nữa. Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện đại, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ với 60 phút.

tẩy trắng răng Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng Birte Smile đang được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ và các nước Châu Âu, đã được ADA (American Dental Associate) kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng gì đến răng.

Sự kết hợp của ánh sáng xanh và gel tẩy trắng răng là yếu tốt  để thúc đẩy quá trình làm trắng diễn ra nhanh chóng. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà được nhiều người sử dụng vì có chi phí tẩy trắng răng thấp hơn tại phòng nha, nhưng lại có nhược điểm là mất nhiều thời gian và bạn phải kiên trì đeo máng 8-10 giờ trong vòng 7 – 10 ngày mới có hiệu quả. Trong khi với Brite Smile chỉ sau 1 giờ bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng tức thì.

Răng bị ê buốt có nên đi tẩy trắng răng không?

Ánh sáng xanh không phải là laser, hầu như không có nhiệt hay tia cực tím gây hại, không gây đau đớn gì khi tẩy trắng. Việc của bạn chỉ là nằm nghỉ ngơi trên ghế nha khoa trong khi chúng tôi điều trị. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm điều trị mà không lo đến các biến chứng có hại cho sức khỏe.

răng trắng sáng chỉ sau 60 phút

Lưu ý sau khi tẩy trắng răng, bạn cũng nên chú ý tránh ăn những thực phẩm có màu, thực hiện chăm sóc răng miệng đúng chỉ định của bác sĩ để duy trì hàm răng trắng sáng như ý muốn.

Bạn nên đánh răng ít nhất mỗi ngày 2 – 3 lần, nhất là sau khi ăn, sử dụng chỉ nha khoa, đến nha khoa lấy cao răng định kỳ. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên bạn nên hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như cafe, chocolate, hút thuốc lá … Và thỉnh thoảng dùng kem đánh răng làm trắng để giữ cho nụ cười được rạng rỡ dài lâu.

Xem thêm:

– Chi phí tẩy trắng răng có giá bao nhiêu?

– Hiểm họa khôn lường khi tự tẩy trắng răng tại nhà