Thưa bác sĩ nha khoa hiện tại em đang có nhu cầu sử dụng biện pháp răng sứ không kim loại để khắc phục tình trạng răng của em có vài khuyết điểm. Tho thông tin em có tìm hiểu được thì biện pháp răng sứ kim loại và không kim loại có thể khắc phục vấn đê trên chính vì thể em đang thắc mắc vấn đề răng sứ không kim loại là gì có tốt không mong bác sĩ nha khoa tư vấn giúp em.

Lời đầu tiên trung tâm nha khoa xin cảm ơn bạn quan tâm và tin tưởng đã gửi thắc mắc tới bác sĩ tại nha khoa về thắc mắc răng sứ kim loại là gì và có tốt không? chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

rang-su

Trước hết, chúng tôi có thể cho răng, răng sứ không kim loại từ khi có mặt trên thị trường tới nay, nó là một số tiêu chí chọn lựa cải thiện răng sứ hoàn hảo nhất, giúp bạn có những tiêu chí nụ cười tự tin và rạng rỡ. Và vì sao lại như vậy, hãy cùng chúng tôi sẽ đánh giá những thông tin căn bản nhất theo loại răng sứ này.

 next2 Xem ngay: cấy ghép răng implant ở đâu tốt

++ Răng sứ không kim loại là gì?

Răng sứ không kim loại như răng sứ Cercon, Emax….được cấu tạo bởi lớp sườn bên trong bằng ziconia và lớp sứ phủ bên ngoài là sứ cercon. Ziconia là các tiêu chí loại kháng sản khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, loại khoáng sản này được nghiên cứu kỹ lưỡng và được ứng dụng rộng rãi trong những ngành hàng không, vũ trụ…

Đối với ngành nha khoa, ziconia là loại sứ chuyện biệt có độ cứng cao, độ chịu nén tốt hơn so với răng sứ sườn kim loại thường lệ. Ziconia được dùng rộng rãi trong việc thiết kế, tạo sườn răng sứ.

quy-trinh-boc-rang-su-1

Răng sứ không kim loại được sản xuất hoàn toàn trên máy tính bởi dây chuyền và công nghệ tân tiến của Châu Âu, phối hợp với những kỹ thuật viên đắp sứ có nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo, tường tận, đắp từ lớp ngà, men, opal và màu tô điểm trên bề mặt răng 1 cách chính xác,.. cho ra những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, sống động giống giống răng thật của mình.