Nhiều người e ngại tẩy trắng răng sẽ làm mòn men răng và làm trắng yếu đi. Nên họ phân vân không biết có nên tẩy trắng răng hay không?

Nụ cười rạng rỡ thân thiện là tâm điểm chú ý của khuôn mặt, tạo nên thiện cảm gần gũi cho mọi người xung quanh. Nhưng răng ố vàng làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Giờ đây để sở hữu một hàm răng trắng sáng không còn quá khó khăn nhờ phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile.

Chỉnh nha niềng răng hô

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Tẩy trắng với máy Brite Smile là một kỹ thuật tẩy trắng nhanh, nổi tiếng do nhà khoa học John Waner phát minh, rất được ưu chuộng tại Mỹ và các nước phát triển . Nó là một phương pháp đơn giản, an toàn, tiên tiến mang lại hiệu quả cao, trắng sáng chỉ sau 1 giờ

Gel tẩy trắng đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như nướu và các mô mềm khác. Ánh sáng Brite Smile không cho thấy tình trạng xấu hoặc có biến chứng nào trên răng.  Ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng trên răng đã được chứng nhận là an toàn

Răng bị ê buốt có nên đi tẩy trắng răng không?

Công nghệ Brite Smile của Mỹ phát ra ánh sáng xanh nhẹ dịu, kích thích gel tẩy trắng thấm sâu vào bên trong ngà răng, cắt đứt các liên kết màu làm trắng răng lên từ bên trong. Ngoài ra công nghệ này còn khắc phục được tình trạng ê buốt sau tẩy trắng nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có biến chứng xấu sau khi kết thúc điều trị.

Sau khi tẩy trắng răng, bạn cũng nên chú ý hạn chế ăn những thực phẩm có màu như cafe, thuốc lá, trà … và thực hiện chăm sóc răng miệng đúng cách để răng trắng sáng lâu dài. Đánh răng sau khi ăn giúp loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng.

Xem thêm:

– Chi phí tẩy trắng răng có giá bao nhiêu?

– Đia chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất