Chào bác sĩ, tôi là Xuân Nghi. Tôi đang có ý định đến Nha khoa Sài Gòn B.H để trồng răng, nhưng tôi vẫn còn đang băn khoăn là không biết hiện nay phương pháp trồng răng nào được đông đảo khách hàng yêu thích và sử dụng khi muốn phục hình răng để tôi có thể lựa chọn cho phù hợp. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. Rất cảm ơn các bác sĩ!

Xuân Nghi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trồng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Cấy ghép implant có thể tồn tại bao lâu?

Cấy ghép implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi muốn phục hình răng

Hiện nay, Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín về trồng răng, và phương pháp được khách hàng ưa chuộng nhất chính là cấy ghép implant. Nha khoa được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ cấy ghép implant an toàn, mau lành vết thương, không biến chứng mà còn tồn tại lâu dài. Nha khoa Sài Gòn B.H có đầy đủ các dịch vụ giúp khách hàng phục hồi lại răng, nhưng trong đó phương pháp cấy ghép implant vẫn được đánh giá cao nhất và được hầu hết khách hàng khi đến nha khoa đều mong muốn được thực hiện.

Hiện phương pháp cấy ghép implant được đông đảo khách hàng lựa chọn và giới thiệu cho bạn bè là nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

Phần mềm 3D dựng mô phỏng răng implant sau khi cấy ghép

– Xem trước được vị trí phục hình răng sau phẫu thuật: Cấy ghép implant có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng răng implant sau khi cấy ghép, giúp khách hàng xem được răng phục hồi mới sau khi phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, sử dụng kỹ thuật sao cho phù hợp nhất với chiếc răng đã mất của khách hàng.

– An toàn tuyệt đối: Cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng vật liệu cấy ghép implant an toàn và đây là loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, giúp quá trình lành thương nhanh chóng và thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.

-Bảo hành dịch vụ: Tại Nha khoa Sài Gòn B.H chế độ bảo hành dịch vụ luôn luôn được quan tâm nhằm hướng đến vẻ đẹp an toàn và hoàn thiện cho khách hàng.

– Kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Những câu hỏi thường gặp trước và sau khi cấy ghép implant

Ngoài ra, tại Nha khoa Sài Gòn B.H, khách hàng càng yên tâm khi thực hiện cấy ghép implant nhờ vào đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại và quy trình cấy ghép implant theo một hệ thống nhất định. Thực tế có rất nhiều khách hàng khi đến Nha khoa Sài Gòn B.H thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant đã hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được như mong muốn.

Xem thêm: