Niềng răng mắc cài sứ dây trong là phương pháp nắn chỉnh răng thẩm mỹ, vừa giúp chỉnh sửa khuyết điểm của răng lại còn giúp bạn tự tin thoải mái hơn cả trong khi mang niềng. Cùng tìm hiểu về phương pháp niềng răng này nhé!

chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ dây trong với những mắc cài có màu giống màu răng và dây cung trong suốt nên người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ dây trong có tình thẩm mỹ cao, thích hợp với những bạn cần phải giao tiếp nhiều.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Có 2 loại là mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự buộc.

Niềng răng mắc cài sứ cổ điển thì đơn giản sử dụng thun để cố định mắc cài vào dây cung, nhưng bạn cần phải tái khám thường xuyên để các bác sĩ thay dây thun và vệ sinh dây cung.

Mắc cài sứ tự buộc được cải tiến từ mắc cài cổ điển với hệ thống nắp đậy giúp giữ dây cung trong rãnh mắc cài mà không cần dùng đến dây thun, giúp lực tác dụng lên răng đều và ổn định hơn, số lần tái khám ít và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn so với mắc cài cổ điển.

Thời gian và chi phí điều trị

Niềng răng mắc cài sứ dây trong có chi phí cao hơn niềng răng mắc cài kim loại. Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Sài Gòn B.H dao động trong khoảng từ 55 – 70 triệu đồng.

Vì thời gian và chi phí niềng răng thường phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của răng,… nên không có một mức giá cụ thể cho từng trường hợp, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Nếu còn có thắc mắc gì về các phương pháp niềng răng, bạn có thể đến với trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ chỉnh nha giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khám và tư vấn cụ thể hơn.

xem thêm

 dùng chỉ nha khoa như thế nào cho đúng