Công nghệ niềng răng Invisalign tiên tiến không có những mắc cài và dây cung vướng víu, tính thẩm mỹ cao, vậy phương pháp này có thực sứ tốt không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Chỉnh nha niềng răng giải pháp cho nụ cười hoàn hảo

Chỉnh nha niềng răng invisalign?

Niềng răng invisalign dùng những khay niềng có thể tháo rời một cách dễ dàng, để nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Phương pháp này dùng công nghệ 3D để mô phỏng quá trình thay đổi và dịch chuyển của các răng trong suốt thời gian điều trị. Giúp bác sĩ chỉnh nha có thể lên một kế hoạch chi tiết từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc. Bạn cũng có thể thấy trước kết quả sau khi niềng răng hoàn tất.

Niềng răng không mắc cài invisalign

Tất cả phác đồ điều trị và dấu hàm của bạn sẽ được gửi sang Mỹ, bác sĩ chỉnh nha của bạn và kỹ thuật viên tại Mỹ sẽ phối hợp để chế tạo khay niềng điều trị riêng cho bạn.

Thông thường, để hoàn tất quá trình niềng răng bạn sẽ sử dụng từ 15 – 20 khay niềng trong khoảng từ 1 đến 2 năm, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Quá trình thay niềng răng sẽ là 2 tuần 1 lần cho đến khi nào có được hàm răng đều đẹp như mong đợi

Niềng răng không mắc cài invisalign có tốt không?

Invisalign là công nghệ chỉnh nha niềng răng hiện đại nhất hiện nay, không có mắc cài và dây cung gây vướng víu khó chịu, những khay niềng này có thể tháo rời nên giúp bạn thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày của mình.

Niềng răng invisalign

Có hơn 70% bác sĩ nha khoa sử dụng invisalign để nắn chỉnh răng cho hơn 3 triệu người trên khắp thế giới. Invisalign được mọi người ưa chuộng vì những ưu tuyệt vời sau:

-An toàn: Chất liệu được sử dụng để làm khay niềng là nhựa đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Thẩm mỹ cao: Invisalign là những khay niềng trong suốt vì thế khó có thể phát hiện ra bạn đang mang niềng răng.

– Thuận tiện: Không có những mắc cài và dây cung vướng víu, tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Những khay niềng có thể tháo rời nên bạn có thể ăn uống bất cứ gì mà bạn yêu thích, việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Với những lợi ích mà invisalign mang lại thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho việc nắn chỉnh làm đẹp răng của bạn. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về chỉnh nha và đã hoàn thành khóa đào tạo về niềng răng invisalign ở Mỹ, Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho khách hàng kết quả chất lượng nhất.

Xem thêm

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign có thật sứ hiệu quả?