Bọc răng sứ có gây ra đau đớn gì không? Là điều mà rất nhiều người quan tâm, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này.

Nôi nha - chữa tủy an toàn, triệt để

Bọc răng sứ có đau không?

Cấu tạo của răng sứ gồm 1 lớp sườn (có thể là kim loại hoặc toàn sứ) ôm sát cùi răng và bên ngoài là lớp sứ. Răng sứ được phục hình theo quy trình chuẩn sẽ đảm bảo được an toàn không gây ra những biến chứng.

Bọc răng sứ có đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại. Đây là cũng là phương pháp thẩm mỹ trong nha khoa đòi hỏi kỹ thuật thực hiện theo một quy trình chuẩn.
Quy trình bọc răng sứ diễn ra khá phức tạp và trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Cảm giác đau khi điều trị sẽ được giảm đi rất nhiều nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt.

Trong quá trình mài răng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau nhức, khó chịu. Tuy nhiên, cảm giác hơi ê buốt sẽ xuất hiện khi thuốc tê hết tác dụng. Nếu thấy cần thiết thì bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm ê cho bạn. Thông thường, cảm giác ê buốt chỉ kéo dài chốc lát nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều.

trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Với công nghệ hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cam kết mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ bọc răng sứ, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H theo số hotline 18001015. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Xem thêm:

Bọc răng sứ titan có ưu điểm gì?

Bọc răng sứ trong bao lâu?