Chào bác sĩ! Cho em hỏi có nên phục hình răng cửa đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant không ạ? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Quỳnh Tâm, Quận 2)

Chào bạn Quỳnh Tâm! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Peace Dentistry xin được giải đáp câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Cấy ghép implant cho răng cửa có được không?

Ngày nay có rất nhiều phương pháp để trồng răng giả như cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Trong đó cấy ghép implant là giải pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi tính ưu việt của nó.

cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant khi bị mất răng không chỉ phục hồi về mặt chức năng cho răng mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo. Do đó, tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp cấy ghép implant cho răng cửa vì trụ titan đóng vai trò như một chân răng nên hạn chế tối đa tình trạng tụt nướu, tiêu xương sau khi mất răng. Đặc biệt với vị trí răng mất là răng cửa thì cay ghep implant sẽ mang lại cho bạn sẽ đẹp hoàn hảo mà không xâm lấn răng bên cạnh, bạn sẽ thoải mái ăn nhai mà không sợ rớt răng.

Nha Khoa Peace Dentistry

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ implant, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: