Nhiều bạn đang yêu nhau, cảm thấy lo ngại về vấn đề trong quá trình niềng răng thì có hôn nhau được không. Nhưng giờ đây với Nha KHoa Sài Gòn Bh thì vấn đề này không còn lo ngại nữa, bởi sau đây sẽ là những bí quyết hay giúp có thể có được một nụ hôn đầm thấm dù đang ở trong quá trình niềng răng.

nieng-rnag-thi-co-hon-duoc-khong

– Thời gian kiêng cữ

Nếu các bạn đang ở trong những tháng đầu của quá trình niềng răng thì nên kiêng hẳn việc hôn lại nhé. Đây là thời điểm răng đang còn vất vả vì đang làm quen với sự hiện diện của mắc cài và môi thì đang bị kích ứng khó chịu bởi cảm giác khô khan.

Hơn nữa, trong 3 tháng đầu có thể bạn muốn hôn cũng không được vì cả răng, môi & lưỡi đều khó theo sự điều phối nhịp nhàng. Nếu mọi người cố tình không kiêng cữ sẽ dễ bị đau.

– Thay đổi phương pháp

Hãy thay đổi phương pháp khi hôn là điều chúng tôi muốn bạn đặc biệt quan trọng. Nếu bạn mê mẩn nụ hôn kiểu Pháp thì nên kiềm chế nhé. Nên hôn bằng môi nhiều hơn, tránh va chạm răng và lưỡi. Nếu dùng lưỡi các bạn sẽ rất dễ mất kiểm soát và làm ảnh hưởng tới những chiếc mắc cài & dễ khiến người đối phương bị đau lây. Các cử động khi hôn hãy thật nhẹ nhàng, từ tốn, đừng nóng vội, hấp tấp.

van de hon khi nieng rang

– Vật dụng hữu ích khi hôn trong quá trình niềng răng

Son dưỡng môi và sáp nha khoa sử dụng cho mắc cài sẽ giúp cho môi mềm mại hơn, mắc cài không còn gây vướng víu nữa. Đó chỉ là hai đồ vật mà các bạn nên thủ sẵn trong những dịp quan trọng mà các bạn biết muốn hôn đối phương.

– Hãy hôn bằng lý trí

Hôn cần có cảm xúc, nhưng trong lúc niềng răng hay đừng bỏ rơi lý trí của bạn. Nên giữ cho đầu bạn tỉnh táo đôi chút để điều khiển các cử động được chính xác nhất, tránh 1 số tình huống khó chịu có thể xảy ra. Quan trọng nhất là hãy giữ tinh thần thoải mái, chẳng nên vì những chiếc mắc cài mà lo lắng. Hiệu quả nhất, hãy trao đổi trước với người ấy để bạn tự tin hơn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm gì về vấn đề hôn khi niềng răng có thể liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất nhé!