Để đánh giá phương pháp nào mang lại tính thẩm mỹ cao nhất trong niềng răng thì bạn sẽ không thể bỏ qua được phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn BH tham khảo những ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ nhé!

1. Niềng răng mắc cài sứ giúp răng thêm thẩm mỹ

Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên sự hiện diện của màu răng này khiến hàm răng trở nên mất thẩm mĩ, đặc biệt là khi cười. Xuất phát từ vấn đề này, các chuyên gia chỉnh hình răng đã nghĩ tới việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Và niềng răng mắc cài sứ đã ra đời và đáp ứng được tính thẩm mỹ cho các bạn ngay cả khi mang khay niềng.

Cho nên, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong lúc niềng răng.

nieng-rang-mac-cai-su-giup-rang-them-tham-my

2. Niềng răng mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với khách hàng

So với kim loại, niềng răng mắc cài có sự thân thiện cao hơn với cơ thể mọi người. Sứ được sử dụng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, chẳng có lẫn với những nguyên liệu gây kích ứng khác. Thành phần sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

3. Tính hiệu quả cao hơn

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong lúc kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn khá nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh hình răng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

nieng-rang-mac-cai-su

4. Không gây đau nhức

Mắc cài sứ tự buộc có cấu trúc nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mĩ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì vềbạn có thể liên hệ về trung tâm theo các điều chi tiết dưới đây để được Bs tư vấn thật cụ thể hơn về niềng răng mắc cài sứ và công nghệ chỉnh hình đảm bảo phù hợp nhất.