Chỉnh nha niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng những mắc cài bằng kim loại hoặc sứ để chỉnh sửa khuyết điểm của răng, giúp bạn có một hàm răng đều đẹp và nụ cười quyến rũ. Mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Niềng răng mắc cài phương pháp nắn chỉnh răng hiệu quả

Tại sao chọn phương pháp niềng răng mắc cài?

* Dịch chuyển răng nhanh, ổn định: Những mắc cài được gắn cố định lên răng nên lực kéo tác dụng lên răng đồng đều và liên tục nên các răng sẽ dịch chuyển nhanh và ổn định hơn.

* Đơn giản, chi phí thấp và bền: Các mắc cài chủ yếu được làm bằng sứ hoặc kim loại nên bền chắc, đơn giản, dễ thay thế khi hư hỏng. Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí điều trị thấp nhất trong các loại mắc cài.

* Hạn chế đau: Mắc cài tự đóng hiện đại giúp lực tác dụng lên răng đều và ổn định, giảm ma sát nên hạn chế cảm giác đau đớn và việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

* Không tổn hại đến xương hàm: Mỗi đợt dịch chuyển răng đều có thời gian nghỉ để răng, xương hàm và các mô mềm thích ứng kịp nên sẽ không làm ảnh hưởng đến xương hàm.

các loại mắc cài niềng răng

Các loại mắc cài niềng răng

Hiện nay có 4 loại mắc cài phổ biến là: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt trong.

Chi phí và thời gian niềng răng mắc cài

Chi phí và thời gian niềng răng phụ thuộc vào mức độ phức tạp, tình trạng răng miệng, độ tuổi, loại mắc cài mà bạn chọn. Do đó, muốn biết chính xác chi phí niềng răng là bao nhiêu bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cụ thể.

Lựa chọn địa chỉ uy tín và bác sĩ chỉnh nha giỏi là điều quan trọng nhất khi quyết định niềng răng chỉnh nha. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về chỉnh nha tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho bạn kết quả chất lượng nhất.

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng với mắc cài tự buộc