Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua bệnh hô do xương hàm và trong nha khoa hay gọi bệnh này là hô nướu. Thông thường để điều trị cơn bệnh này bạn chỉ áp dụng phẫu thuật hàm mặt thì điều trị mới triệt để và mang lại hiệu quả cao nhất. Nhưng vì ở mỗi trường hợp hô nướu có các tình trạng khác nhau nên cũng kahs nhiều người không thể áp dụng phương pháp phẫu thuật được. Bởi thế, niềng răng hô nướu ra đời và đã được kiểm chứng rất hiệu quả từ nhiều bệnh nhân đang điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn BH.

1. Hiệu quả hơn với khí cụ Twin Block

Hô nướu nguyên nhân xuất phát từ xương hàm, bởi vậy về bản chất niềng răng chỉ tác động vào răng nên điều trị sẽ không hiệu quả với trường hợp này. Vì thế mà cách niềng răng hô nướu nhờ khí cụ Twin block ra đời và được áp dụng tại Nha Khoa Sài Gòn BH mang đến cho nhiều bệnh nhân hy vọng mới.

Twin Block

Khí cụ Twin block làm từ mẫu hàm thạch cao bao gồm 2 tấm hàm trên và hàm dưới. Tấm hàm trên khóa được đặt ở phía dưới, tấm hàm dưới khóa đặt hướng lên phía trên. Twin block hoạt động theo cơ chế tạo ra lực nhằm kích thích xương hàm phát triển. Nhất là đối với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển, niềng răng hô nướu nhờ Twin block sẽ cho hiệu quả nhanh chóng.

Cụ thể trong trường hợp bạn bị hô nướu, Twin block sẽ giúp kích thích xương hàm dưới phát triển và giảm độ hô của hàm trên sao cho cân xứng.

Twin block có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, tuy nhiên thông thường bác sĩ vẫn tư vấn bạn nên đeo 24/24 trừ lúc vệ sinh răng miệng thì nên tháo ra để vệ sinh luôn cả khí cụ.

Chỉnh nha nhờ Twin bock được coi là bước đầu tiên trước khi niềng răng hô nướu. Phương pháp không xâm lấn đến răng vì thế an toàn tuyệt đối, hơn thế nữa chi phí cũng rẻ hơn khá nhiều so với cách phẫu thuật hàm mặt.

Sau khi xương hàm về vị trí cân đối, bệnh nhân sẽ được niềng răng để đưa răng về vị trí mong muốn và kết thúc quá trình điều trị.

Để được biết trường hợp của mình có phù hợp chỉnh nha bằng Twin block không, bạn hãy đến trực tiếp các cơ sở nha khoa SG – BH trên toàn quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

dieu-tri-rang-vau-voi-nieng-rang-mac-cai-tien-tien-nhat

Yên tâm hơn khi điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn BH

2. Niềng răng hô nướu khi điều trị bằng Twin Block

Kết thúc chỉnh nha bằng Twin block, bác sĩ SG – BH sẽ áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp là giai đoạn cuối cùng của niềng răng hô nướu. Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Sài Gòn BH đã mang lại hàng ngàn nụ cười tự tin cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất:

Rút ngắn thời gian chỉnh nha lên đến 6 tháng nhờ phần mềm phân tích thông minh.

Bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn BH lên phác đồ điều trị dựa trên các thông số kỹ thuật, vì thế kết quả niềng răng theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã dự liệu.

Mặc dù chỉnh nha không phẫu thuật mất khá nhiều thời gian điều trị, tuy nhiên xét về độ an toàn, chi phí và những di chứng để lại thì rõ ràng đây là cách niềng răng hô nướu tối ưu cho bạn.

Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng đến với Nha Khoa Sài Gòn BH và được áp dụng phương pháp chỉnh nha không phẫu thuật thành công. Bạn có thể xem hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại đây để biết niềng răng đẹp cỡ nào nhé.

Bài viết về ở trên đây, có thể đã giúp các bạn nắm được rõ hiệu quả của phương pháp niềng răng hô nướu tại Nha Khoa Sài Gòn BH. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về vấn đề trên hãy liên hệ ngay đến Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất nhé!