Thưa bác sĩ! Em muốn niềng răng để cải thiện hàm răng mọc lộn xộn của mình. Nhưng có quá nhiều phòng khám khiến em băn khoăn không biết niềng răng ở đâu tốt nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng. Chân thành cảm ơn bác sĩ (thohoang…@gmail.com)

Niềng răng mắc cài phương pháp nắn chỉnh răng hiệu quả

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh, sắp xếp các răng mọc lệch về đúng vị trí, giúp cải thiện thẫm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng.

Tuy chỉnh nha niềng răng mang lại rất nhiêu lợi ích to lớn cho sức khỏe như giúp quá trình ăn nhai tốt hơn, giảm áp lực quai hàm, mang lại cho bạn một diện mạo mới cân đối hơn, giảm thiểu các vấn đề về răng miệng,… Nhưng nếu như nắn chỉnh không đúng cách thì hậu quả để lại là rất nghiêm trọng. Do đó, việc chọn lựa một trung tâm nha khoa uy tín, có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là rất quan trọng.

Chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt nhất?

Các chuyên gia về chỉnh nha niềng răng cho biết để điều trị thành công một ca chỉnh nha không chỉ cần thời gian, sự kiên trì mà quan trọng nhất là bác sĩ chỉnh nha phải có trình độ giỏi và kinh nghiệm. Bác sĩ chưa có kinh nghiệm sẽ không có đủ khả năng phán đoán mức độ di chuyển của các răng qua từng giai đoạn. Như vậy, thì kết quả điều trị niềng răng chỉnh nha sẽ không thành công như mong đợi. Bên cạnh đó, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, đội ngũ nhân viên cũng là những yếu tố góp phần làm nên sự chuyên nghiệp và uy tín của phòng khám.

Phòng khám nha khoa Sài Gòn B>h

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu 6 năm về khớp cắn trong chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài, có hơn 10 năm kinh nghiệm niềng răng thực tế. Các bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H đảm bảo mang lại kết quả khiến bạn hài lòng.

Cơ sở han tầng hiện đại, các trang thiết bị trong phòng khám được trang bị đầy đủ hiện đại. Máy móc hỗ trợ cho quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị được nhập khẩu từ Châu Âu. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Sài Gòn B.H đã tạo dựng một niềm tin vững chắc cho hàng triệu khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ mà còn ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo và tận tâm.

Nha khoa Sài Gòn B.H địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tind và chất lượng, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Chúc bạn nhanh chóng có được hàm răng đẹp!

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng có lợi gì?